Nhân cái ngày Hà Nội giá rét mình lại nhớ về chút nắng, chút gió của Mũi Né. Là 1 thằng con trai nên văn vẻ nó không được hay cho lắm, nhưng mà vì sự hài lòng của mình về cảnh vật lẫn con người nơi đây nên là mạn phép ngoi lên chia sẻ chút ít về chuyến đi Hà Nội – Phú Quý – Mũi Né.

Hà Nội giá rét, nhớ về tour xe jeep Mũi Né
Đảo Phú Quý – Bình Thuận

Nội dung bài viết

Ngày đầu tiên ở Mũi Né

Ngày đầu tiên bọn mình chủ yếu dành nhiều thơi gian để di chuyển từ Hà Nội vào Nha Trang rồi Phan Thiết và cuối cùng là đi tàu ra đảo Phú Quý. Ở đây có 1 ngày nên bọn mình cũng không có nhiều time vì vậy chủ yếu chỉ đi chơi chụp ảnh mấy địa điểm du lịch Mũi Né hay checkin và ăn uống nghỉ ngơi tại khách sạn.

Đồi cát trắng mũi né
Đồi cát trắng Mũi né

Ngày thứ 2 ở Mũi Né

Ngày thứ 2 bọn mình lên tàu và di chuyển về đất liền, sau đó bắt taxi đi thẳng đến Mũi Né luôn. Ở đây bọn mình book 2 đêm ở Cesar Homestay. Chiều lại bọn mình thuê xe máy đi dọc bờ biển, tắm biển ở bãi đá ông địa và tối lại qua bên Lạc House để thuê đồ cho công cuộc sống ảo vào sáng sớm hôm sau. Ấn tượng đầu tiên của bọn mình không phải là những bộ boho xinh đẹp ở đây mà là sự đón tiếp tư vấn nhiệt tình của chị chủ, ta nói nó tận tâm chu đáo dễ thương hết sức .

Bên cung đường biển hòn rơm
Bên cung đường biển Hòn Rơm – Mũi Né

Ngày thứ 3 ở Mũi Né

Ngày thứ 3 bọn mình có book tour xe jeep Mũi Né của chị Bạch Tuộc, sau khi được chị tư vấn thì bọn mình quyết định đi chuyến 4:30 sáng để ngắm bình minh. Đầu tiên là sự nhẹ nhàng dễ chịu đến từ vị trí của anh tài xế, mặc dù đến home sớm và đợi bọn mình delay mất 15-20p nhưng a vẫn không hề khó chịu, đổi lại là sự đón tiếp niềm nở và đặc biệt lên xe là maxvolum bật nhạc xập xình tỉnh cả ngủ luôn.

Những tấm ảnh tuyệt đẹp khi đi xe jeep

Ngoài sự đáng yêu nhiệt tình ra anh tài xế còn kiêm luôn cả thợ chụp ảnh. Chụp siêu có tâm luôn nhé, mọi góc chụp mọi cách tạo dáng như nào a đều chỉ cho tụi mình hết. Trời thì nắng nên bọn mình cứ thấy ngại với a. Nhưng anh bảo cứ xem ảnh đi chưa ưng a chụp lại cho, chụp đến khi nào có ảnh ưng thì thôi, nghe thôi mà thấy ấm lòng luôn á.

Xe jeep đầu sắc màu là nét riêng của Tour xe jeep Mũi Né

Ngoài sự nhẹ nhàng đáng yêu của a tài xế thì khum thể khum nhắc đến sự nhiệt tình, chu đáo, hỗ trợ hết sức của c Bạch Tuộc. Mặc dù cả chuyến đi chưa được gặp chị, nhưng mà cần gì thắc mắc gì tất tần tật mọi thứ ngoài tour của c ra c đều tư vấn 1 cách tận tình và chu đáo nhất, có lẽ đó cũng là 1 phần khiến cho bản thân thấy chuyến đi này xứng đáng, không chỉ vì cảnh vật xinh đẹp ở nơi đây mà còn vì con người ở nơi đây nữa

Bên cạnh chú lạc đà ở đồi cát

Ngày cuối cũng là ngày bọn mình sửa soạn lại đồ, mua quà để bay về HN, trở lại với cái lạnh dưới 10 độ. Lần này về bọn mình book xe khách vào SG rồi mới bay lại ra HN. Kết thúc chuyến khai xuân đầu năm, hy vọng sẽ gặp lại Mũi Né một ngày không xa!

Bài viết và hình ảnh:@ Cừu Vô Tư

>>> Tham khảo: Tour tham quan Cù Lao Câu

5/5 - (1 bình chọn)

Đặt ngay!