Trong các tour xe jeep ở Mũi Né thì Bàu Trắng (đồi cát trắng) luôn là địa danh có trong hành trình. Bởi vì đó là nơi đẹp nhất của Mũi Né. Tới Bàu Trắng du khách không chỉ ngắm cảnh, chụp ảnh mà còn tham gia các trò chơi cảm giác mạnh trong đó. Một trong những trò được du khách yêu thích đó là thuê xe địa hình ở Bàu Trắng để đi chuyển. Vậy giá thuê xe địa hình ở Bàu Trắng là bao nhiêu ?

gia thue xe dia hinh o bau trang
Ảnh:@seshy_the_seshquatch

Xe địa hình là loại xe được thiết kế tương đối đặc biệt với khả năng di chuyển rất tốt trên địa hình không bằng phẳng, đặc biệt là địa hình như đồi cát, sa mạc.

Xe Địa Hình Mũi Né Với Trải Nghiệm Thú Vị

Điều khiển xe địa hình chạy trên cát tại nhiều quốc gia thế giới thậm chí đã phát triển đến mức trở thành môn thể thao hấp dẫn thu hút nhiều người chơi tham gia. Ở Việt Nam, xe moto địa hình trên cát có lẽ còn hơi xa lạ với nhiều người bởi không có nhiều địa điểm du lịch sở hữu các đồi cát mịn và trải dài.

Phan Thiết hay Mũi Né có lẽ là những điểm du lịch đặc biệt nhất của Việt Nam, nơi đây sở hữu những đồi cát trải dài tuyệt đẹp, là địa hình quá lý tưởng để vận hành những chiếc xe moto ATV địa hình độc đáo.

gia thue xe dia hinh o bau trang
Ảnh:@ansiscalin

Việc chạy moto địa hình Mũi Né cũng không quá khó khăn, những người có kiến thức sơ qua về điều khiển xe moto sẽ dễ dàng làm quen và điều khiển những chiếc xe này, trong khi đó, những người chưa có nhiều kinh nghiệm cũng sẽ được hướng dẫn sơ qua để có thể làm chủ tay lái của mình một cách tốt nhất và an toàn nhất.

Điều khiển xe địa hình Mũi Né chạy trên cát được xem như một trò chơi giải trí đầy thú vị mà bất cứ du khách nào cũng mong muốn được thử một lần khi đến đây. Cảm giác thích thú khi điều khiển xe lao vun vút trên cát chắc chắn sẽ để lại những kỷ niệm khó quên trong lòng mỗi du khách.

gia thue xe dia hinh o bau trang
Ảnh:@mizzzen

Giá thuê xe địa hình ở Bàu Trắng là bao nhiêu:

Bảng Giá Thuê Xe Mô Tô Vượt Địa Hình
Loại Xe Thời gian Giá Xe
Mô tô vượt địa hìnhdành cho 2 người

4 bánh lớn, máy mạnh

20 phút /chiếc 700.000 vnđ
30 phút /chiếc 900.000 vnđ
40 phút /chiếc 1.200.000 vnđ
60 phút /chiếc 1.600.000 vnđ
Đánh giá bài viết