Lần thứ n vô Sài Gòn nhưng là lần đầu tiên đặt chân đến Phan Thiết. Chuyến đi Phan Thiết gấp gáp và không có bất cứ 1 lịch trình hay kế hoạch nào cả ! Book tour xe jeep hôm trước hôm sau đi luôn!

Tour xe jeep của lần đầu tiên đến Mũi Né
Bên khúc cua Bàu Trắng

Ai không có kế hoạch gì trước như mình cứ liên hệ với chị Bạch Tuộc nhé đảm bảo các bạn sẽ được tư vấn và trải nghiệm một chuyến đi lý thú không muốn về.

Tour xe jeep của lần đầu tiên đến Mũi Né
Bên cung đường biển Hòn Rơm

Phan Thiết thật sự rất là đẹp ! Người dân thân thiện hiền lành! Đồ hải sản tươi ngon giá rẻ! Chuyến đi của mình được hoàn thiện và vui vẻ phần chính là nhờ anh hướng dẫn tour đấy.

Anh ý đưa chúng mình đi chơi chỉ chúng mình những chỗ đẹp! Đưa mình ra chỗ thuê đồ! Sau khi đến Bàu Trắng còn hướng dẫn mình nên chọn xe và đi xe như thế nào lên đồi cát cho tiết kiệm và cũng đc trải nghiệm vui nhất có thể ! Khi về mệt lắm lắm rồi cả đói nữa mình không muốn làm gì chỉ muốn đi ăn nhanh thật nhanh ! Anh ý biết nên còn giúp mình trả đồ đã thuê rồi đưa mình ra quán ăn ngon ( đã qên mất tên quán )

Bờ hồ bàu Sen
Bờ hồ Bàu Sen

À còn có bạn nhân viên cho thuê đồ ở nhà Lạc House ! Mình qua đó thuê chọn lựa đủ đồ ! Thay đi thay lại! Mà bạn ý không có khó chịu! Nhiệt tình tìm đồ theo ý muốn! Giúp mình tìm thêm đồ để phối với trang phục mà mình đã lựa chọn sao cho đẹp nhất ! Để có được những bức hình sống ảo ưng ý.

Tour xe jeep của lần đầu tiên đến Mũi Né
Chụp ảnh với Lạc Đà

Thật sự cảm ơn team của chị Bạch Tuộc đã cho chúng e có chuyến đi vui vẻ và thích thú đến như vậy chắc chắn lần sau chúng em sẽ lại đến lại nơi đây!

>>>>Đọc thêm: Tour Xe Jeep tham quan cung đường cát trắng

 

5/5 - (1 bình chọn)

Đặt ngay!