Đây là lần đầu tiên mình đến Mũi Né, là điểm dừng chân cuối cùng trong chuyến du lịch của mình. Mình không hề biết 1 chút gì về Mũi Né hết, tại vì tiện đường nên mình quyết định ghé ở 1 đêm cho biết.

Lần đầu đi tour xe jeep cũng như du lịch Mũi Né
Xe jeep bên cạnh khúc cua Bàu Trắng

Nhưng sau khi tìm hiểu thì mình đã ở lại 2 đêm và book tour xe jeep bên chị Bạch Tuộc. Chị siêu nhiệt tình luôn nha mọi người ơi. Hướng dẫn mình rất tận tình, từ chỗ kiếm phòng cho tới chỗ ăn uống, chị rất thoải mái nên bạn nào giống mình thì cứ yên tâm mà nhắn tin cho chị. Mình di chuyển bằng xe máy từ Phan Rang về Mũi Né. Tầm 3h chiều mình tới, chạy vòng vòng trên đường Huỳnh Thúc Kháng kiếm nhà nghỉ, khách sạn. Cuối cùng mình chọn nhà nghỉ Biển Lạc kế bên Làng Chài Mũi Né luôn, phòng rẻ và sạch sẽ, có view ngắm hoàng hôn siêu đẹp, cô chú chủ nhà cũng dễ thương nữa.

Lần đầu đi tour xe jeep cũng như du lịch Mũi Né
Bên cung đường biển Hòn Rơm

Sáng ngày thứ 2 mình đi tour xe jeep, đi lúc 9h sáng ( team ngủ nướng và k thức sớm đc ). Trời nắng lắm luôn, nhưng mà chụp hình thì cực kì đẹp. Tour có 5 điểm đến nhưng mình k đi Suối Tiên vì k thích, Làng Chài thì ngay chỗ mình ở nên mình chỉ đi 3 điểm thôi. Đi tới đâu a tài xế cũng giúp 2 đứa chụp hình hết, có tâm mà chụp đẹp nữa. Vì chỉ có 2 người và đi 3 điểm nên mình đi khá nhanh, tour 5 tiếng nhưng mình đi có 3 tiếng thôi là về rồi.

Tầm 12h hơn về phòng là mình ngủ nữa. Xong chiều mình chạy xe vòng vòng Mũi Né, rồi chạy ra trung tâm thành phố Phan Thiết chơi. Cũng coi như là hết chuyến đi rồi, nhanh gọn lẹ. 2 buổi tối mình ăn tại Viễn Phương và BiBo, ban ngày thì ăn lặt vặt bên đường. Sáng ngày thứ 3 là mình lên xe về Cần Thơ luôn. Chuyến đi của mình khá là đơn giản nhưng mà cũng đi đủ các địa điểm du lịch Mũi Né rồi.

Hẹn Mũi Né vào 1 ngày k xa nha!

Bài viết và hình ảnh: @Kiara Dinh

>>>> Tham khảoTour The Happy Ride Glamping – Cung đường cát trắng

5/5 - (1 bình chọn)

Đặt ngay!