Một vài hôm đau đầu với deadline, mình muốn tìm một nơi gần gần Sài Gòn để xả stress, đổi tí gió. Thế là lên kèo chớp nhoáng kết quả là có một cuối tuần thật vui và nhiều hình đẹp nên có dịp share lại cho mọi người trải nghiệm chuyến đi du lịch Mũi Né này nhé:

Chụp ảnh với lạc đà trên đồi cát trắng
Chụp ảnh với lạc đà/ Ảnh: Ngân Ngân

Chọn chổ ở tại Mũi Né

Suốt 3 ngày 2 đêm vui chơi – ăn – ngủ – nghỉ mình chọn dịch vụ tại Lạc House. Mình đặt phòng cho 2 đêm, thuê xe máy ở Mũi Né 3 ngày, tour xe jeep và tour cù lao câu chỗ chị Lạc luôn. Thực ra ban đầu mình cũng ko tìm hiểu gì, chỉ là thấy tiện cho vài ngày nghỉ sắp tới nên mình đặt trọn gói ở 1 nơi luôn. Mình ấn tượng với cách phục vụ của nhà Lạc, cực kỳ nhiệt tình và chu đáo. Chị Lạc hỗ trợ tụi mình check in sớm và gửi cho mình các thông tin những điểm ăn uống, beach bar Mũi Né xung quanh để tụi mình tham khảo. Homestay bên Lạc rất sạch sẽ, có view đẹp để sống ảo, đầy đủ dịch vụ từ cho thuê xe đến trang phục, phụ kiện để sống ảo.

Trải nghiệm tour xe jeep Mũi Né

Tour xe Jeep: Tụi mình đi tour do anh Thành Đạt dẫn và kiêm luôn phó nháy hết sức có tâm luôn á, anh Đạt vui vẻ nhiệt tình và tay nghề chụp ảnh của anh ý rất là cao nha, 100 điểm cho tour jeep này. Tụi mình chụp ảnh với lạc đà giá 200k/người ở Bàu Trắng, thuê trang phục tại Lạc House và thực sự có một bộ ảnh rất ưng ý.

Trải nghiệm tour xe jeep Mũi Né
Ảnh: Ngân Ngân

Tour cù lao câu mình cũng được chị Lạc hỗ trợ book tour tận tình tuy nhiên hôm đó biển động nên tour của mình cancel. Hơi tiếc nhưng đó cũng là một dấu ba chấm dang dở cho chuyến đi. Hứa hẹn một ngày không xa quay lại Mũi Né, quay lại Lạc House.

Kết thúc chuyến đi của mình rất thành công. Cảm ơn team LạcHouse đã giúp mình có một cuối tuần thư giãn vui chơi rất vui và được nhiều hình ảnh đẹp .

Bài viết: Ngân Ngân

Đọc thêm:
Kinh nghiệm du lịch Mũi Né tự túc
Chuyến trải nghiệm tour xe jeep của bạn sinh viên Buôn Mê Thuột
Chuyến đi Mũi Né 1 ngày với Jeep tour
Phong cách chụp ảnh vui nhộn với tour xe jeep

5/5 - (1 bình chọn)

Đặt ngay!