Mình cũng không có gì nhiều để nói, các bạn nào có kế hoạch đi du lịch Mũi Né chơi, thì lẹ lẹ liên hệ bà chị Bạch Tuộc của mình, để làm ngay 1 tour xe Jeep vui vẻ giá rẻ bất ngờ nè.

Xe jeep bên cung đường biển Hòn Rơm
Ảnh: Phương Uyên

Tụi mình 4 người, tour Bàu Trắng là 500k, được ngay 1 em jeep màu vàng đáng yêu đón tận khách sạn.  Đi được các điểm như Suối Tiên, điểm checkin kì lạ của du khách nước ngoài.  Bàu Trắng – các bạn được trải nghiệm xe ATV leo đồi cát . Với những pha cảm giác mạnh nghẹt thở thót tim cùng quang cảnh thiên nhiên đẹp tuyệt vời. Hay cung đường đẹp nhất Việt Nam hay Đồi Cát Đỏ cũng đều sẽ làm yếu mềm trái tym khô cằn đã bao ngày không được nghỉ ngơi của các bạn.

Địa điểm cuối cùng của tụi mình là xe bán nước dừa màu vàng Ngắm hoàng hôn . Ở đây là một trong những khoảnh khắc đẹp nhất trong đời mình các bạn ạ. Khi mà bầu trời là những dải màu hồng tím vô hạn, thời gian như dừng lại, nước dừa ngọt như nước Thánh. Có con ghệ vừa nhảy chân sáo vừa hát nghêu ngao.

Xe moto ATV trên đồi cát Mũi Né
Ảnh: Phương Uyên

Ngày hôm đó giống như một cái happy ending. Cám ơn tour jeep của chị Bạch Tuộc đáng yêu, cám ơn anh tài đẹp trai, nhiệt tình và chụp hình có tâm nhất hệ Mặt trời ngày hôm đó.

Hẹn gặp lại anh chị, hẹn gặp lại Mũi Né nhé!

Bài viết: Phương Uyên

Đọc thêm:
Tour xe jeep tham quan the Happy Ride
Cầu hôn trên đồi cát trắng
Du khách đi xe jeep bên cung đường Bàu Trắng
Chọn tour xe jeep nào phù hợp với bạn

5/5 - (1 bình chọn)

Đặt ngay!