Đi chơi tour xe jeep Mũi Né không chỉ để tham quan danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp ở Mũi Né mà du khách còn được lưu lại những shot ảnh tuyệt đẹp cùng qua tài chụp ảnh của các anh tài xế xe jeep.

Qua đi cái kiểu chụp ảnh nhàm chán xưa kia, giờ đây du khách đi tour xe jeep thích có những shot ảnh ẩn tượng, lãng mạn, đẹp những không kém phần vui nhộn. Bởi vậy đòi hỏi tài xế xe jeep không chỉ biết lái xe giỏi, an toàn, vui vẻ mà còn phải biết. stylelist cho du khách, hướng du khách chụp những góc chụp thật đẹp. Có rất nhiều kiểu chụp, như ngồi trên capo xe jeep, đứng trên nóc xe, tạo dáng trên cung đường biển Hòn Rơm… Với những du khách trẻ tuổi hơn họ thích sự tinh nghịch, đùa giỡn, cho nên các anh tài xế xe jeep cũng phải biết làm chiều lòng du khách. Dưới đây sẽ là một vài kiểu ảnh vui nhộn với tour xe jeep Mũi Né

Ảnh:@breadfisher
Ảnh:@breadfisher
Ảnh:@breadfisher
Ảnh:@breadfisher’

Để có được những khoảng khắc vui nhộn với tour xe jeep Mũi Né, cũng như có những shot ảnh thật đẹp thì du khách nên đi xe jeep vào buổi bình minh, khi mà khí khậu mát mẻ, cùng với ánh mặt trời vào buổi sáng sẽ làm cho nước ảnh chụp rất đẹp!

Đánh giá bài viết
Translate »

Đặt ngay!