Xin chào mọi người, tụi mình là sinh viên ở Buôn Mê Thuộc đang thực tập tại Phan Thiết. Mình có nghe qua nhưng chưa bao giờ trải nghiệm dịch vụ về tour xe jeep Mũi Né. Nên sẵn dịp thực tập tại đây, mình có tham khảo trên các hội nhóm review.

Lựa chọn dịch vụ tour xe jeep

Mình thấy mọi người review rất tốt , dịch vụ tour xe Jeep bên nhà chị LạcHouse, nên mình có book xe bên chị để trải nghệm . Nhóm tụi mình gồm 10 người, mình book xe bên chị vào phút chót. Tưởng chừng sẽ không book được vì tụi mình chỉ rảnh vào buổi chiều và muốn đi liền ngay sau đó. Nhưng may mắn khi liên lạc với c Lạc thì chị oke và chuẩn bị cho nhóm mình 2 chiếc xe màu vàng, bonus thêm 2 anh tài xế siêu xịn xò luôn. Anh tài xế đến đúng giờ, dễ gần, nhiệt tình, và nói chuyện cũng mặn mòi nữa ạ. Anh lăn xả giữa trời nắng nóng để chụp cho nhóm mình những bức ảnh siêu hịn, nhờ có anh mà tụi mình đã lưu lại được một phần nhỏ những kỉ niệm đẹp của thời sinh viên

Chuyến trải nghiệm tour xe jeep của bạn sinh viên Buôn Mê Thuột
Xe jeep bên cung đường biển Hòn Rơm/ Ảnh: Thu Hiền

Hành trình tham quan của tour xe jeep

1 xe Jeep có giá là 600 cành đi từ 1-6 người . Nhóm mình đi 10 người nên book 2 xe . Tour đi gồm 7 điểm:

+ Bàu Trắng + Lạc đà
+ Cung đường biển đẹp nhất Việt Nam
+ Xe bán nước màu vàng
+ Đồi cát đỏ
+ Suối Tiên
+ Làng chài

– Và có 3 khung giờ cho mọi người lựa chọn luôn ạ:

+Tour sáng : Từ 4h 30′ đến 9h 30′
+ Tour lỡ : Từ 9h 30′ đến 13h00
+Tour chiều : Từ 13h 30′ đến 18h00

Chuyến trải nghiệm tour xe jeep của bạn sinh viên Buôn Mê Thuột
Ảnh: Thu Hiền

Trải nghiệm xe địa hình leo đồi cát

Và trên đồi cát trắng, còn có dịch vụ cho thuê xe địa hình cảm giác mạnh ,sẽ chở mình lên đỉnh đồi cao nhất và tham quan tất cả các điểm trên đó giá là 300k -350k / người, bạn nào mà sợ độ cao , cảm giác mạnh thì nên cân nhắc ạ . Dịch vụ chụp hình với lạc đà giá là 200k / người ( chụp được 15′). Trên đó có bảng giá đầy đủ ạ, mọi cứ lên tham khảo nhá, nếu mình thích sử dịch thì trả phí còn không thì thôi ạ .

Ảnh: Thu Hiền

Đặc biệt hơn Chị Lạc rất quan tâm cảm xúc của khách khi đi về , chị Lạc nhắn tin hỏi thăm tụi mình rất nhiều. Ngoài ra, bên chị còn có dịch vụ cho thuê đầm váy boho, maxi đầy đủ mẫu mã mọi người có thể tham khảo nhá. Cảm ơn LạcHouse đã cho tụi mình có những trải nghiệm rất thú vị . Chúc mọi người có chuyến đi chơi vui vẻ ạ.

Bài viết: Lê Thị Thu Hiền

Đọc thêm:
Review chuyến đi 1 ngày của Jeep tour
Ngoài đi tour xe jeep Mũi Né còn gì chơi?

5/5 - (1 bình chọn)

Đặt ngay!