Bữa giờ nhiều bạn hỏi mình: ở Mũi Né vừa có dịch vụ chụp ảnh với lạc đà ở đồi cát trắng hả anh? Đúng là không có gì lan truyền nhanh như truyền thông facebook :).

chụp ảnh với lạc đà

Đúng như vậy các bạn, 1 tháng trở lại đây thì ở khu vực Đồi cát trắng (Bàu sen- Bàu trắng) xuất hiện mấy chú lạc đà để phục vụ thêm cho du khách đi tour xe jeep Mũi Né muốn chụp ảnh theo phong cách gọi là sa mạc Sahara hay sa mạc Dubai 🙂

Ảnh:@selinatruong
chụp ảnh với lạc đà ở bàu trắng
Ảnh:@Binh Yen

Các chú lạc đà này thì luôn có mặt ở khu vực đỉnh của đồi cát trắng, cho nên chu khách đi xe Land leo đồi hay xe địa hình Moto ATV lên là có thể thấy ngay các chú ấy. Môi lần leo lên chụp ảnh với lạc đà là 200k nhé, không giới hạn các kiểu gì hết.

Để có được những tấm ảnh đẹp chụp bên chú lạc đà thì các bạn lưu ý nên mặc những bộ đầm rộng, màu sắc tươi, hoặc màu trắng thì sẽ rất nổi bật. Du khách đi xe jeep không cần phải mặc những bộ cánh ấy trong xuất hành trình tham quan tour xe jeep mà chỉ cần mang theo, rồi khi tới khu vực để xe jeep của đồi cát trắng thì du khách có thể vào wc để thay đồ nhé !

>>>> Xem thêm: Tour xe jeep ngắm mặt trời mọc/ lặn trên đồi cát

chụp ảnh lạc đà trên đồi cát Mũi Né
Ảnh:@Phan Thi Hoang Thien
Ảnh:@ Huyền Bi

Hi vọng rằng du khách sẽ có những tấm ảnh tuyệt đẹp khi trải nghiệm chụp ảnh với lạc đà ở đồi cát trắng.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *