Review ngắn gọn, nhưng cũng cũng rất đầy đủ của bạn Tuyết Nhi trong chuyến đi du lịch Mũi Né của gia đình bạn ấy xin được chia sẽ đến các bạn!
Lần đầu gia đình em đến Mũi Né, gia đình em có ít thời gian chỉ 2 ngày 1 đêm và vì có cả người lớn và trẻ em nên đi được ít điểm tham quan. Nhưng bù lại cũng rất vui và có khá nhiều ảnh đẹp làm kỉ niệm muốn chia sẻ với cả nhà ạ !

Nội dung bài viết

Mình ở Resort Centara chấm 9/10đ

Resort rất đẹp – nhân viên nhiệt tình dễ thương – buffe sáng ngon nhìu món – vị trí trên đồi cao nên rất mát và nhìn trọn cảnh biển. Điểm trừ duy nhất là vì đang mùa hè cao điểm khách đông nên khi duy chuyển ra vào đợi xe điện hơi lâu !

Ăn uống ở Mũi Né

Mình ăn trưa BiBo Quán : ổn nhưng cảm giác bình thường. Tối mình ăn quán Hồng Phát thấy ok hơn vị trí bờ biển cũng thoáng hơn. Vì đi ngay lúc ảnh hưởng Bão nên bị mưa suốt tiếc là chưa đi ăn được nhiều món đặc sản trong dự định của mình – hy vọng lần sau quay lại sẽ đc thưởng thức hết !

Cafe ở Mũi Né

Mình dự dịnh đi 3 quán nhưng cũng vì mưa nên chỉ đi được mỗi Hanna Beach tiếc lắm vì chưa ngắm được hoàng hôn Mũi Né nhưng cũng thu đc nhìu ảnh xinh ở Hanna nè – vé vào 150k/ng lớn và 120k/trẻ em.

Đi  chơi tour xe jeep Mũi Né

Mình book tour jeep Mũi Né bên chị Bạch Tuộc . Tư vấn và phục vụ nhiệt tình dù mình book cận ngày đi và có thay đổi ngày, nhưng chị vẫn vui vẻ phục vụ chu đáo kèm anh tài xế nhiệt tình chụp ảnh cho gia đình mình dù mưa gió liên tục.

Kết thúc chuyến đi khá vui vẻ của gia đình và hẹn gặp lại Mũi Né Phan Thiết 1 ngày gần nhất nhé!

Bài viết: Tuyết Nhi

>>>Đọc thêm:
Tour xe jeep đi cùng 3 cô bạn
Review chuyến đi 1 ngày  Mũi Né với jeep tour
Chuyến trăng mật 4 ngày tại Mũi Né
Chuyến đi 2 ngày 2 đêm đến Mũi né đi tour xe jeep

 

5/5 - (1 bình chọn)

Đặt ngay!