Sau khi nằm vùng nghiên cứu cuối cùng gia đình mình cũng có chuyến đi du lịch  mũi né rất ưng. Chia sẽ với các bạn chuyến đi du lịch Phan Thiết của bạn Lisa Xuan

Ảnh: Lisa Xuan

– Khách sạn thì nhà mình ở Seahorse Resort, điểm trừ duy nhất là phòng ốc hơi cũ, hơi cổ điển nhưng bù lại thì bể bơi đẹp, bãi biển đẹp và ăn ngon hợp khẩu vị cả nhà.

– Ăn uống thì nhà mình đi theo tiếng gọi review. Mình ăn ở vivufood, mr crad cả hai đều rất ngon nhé. Giá thì cũng ko rẻ lắm nhưng giá chung ở đây rồi nên chấp nhận được. Ăn xong nhà mình đi dạo quanh quanh gặp quán KEM Bơ cô khểnh nên rẽ vào ăn thử (vì ở hà nội mình cũng bán KEM BO THAI LAN nên mình muốn thử hết quán kem bơ để học hỏi kinh nghiệm ). Kem ngon bơ béo ngậy, đặt biệt sầu riêng ở đây siêu ngon nha.

Xe jeep bên cung đường biển Mũi Né
Xe jeep bên cung đường biển Mũi Né/ Ảnh: Lisa Xuan

– Đi chơi nhà mình chỉ book một tour xe jeep Mũi Né đi qua bàu trắng, cung đường đôi, đường biển xong. Lần đầu đến mũi né thì m nghĩ là nên đi thử một chuyến, vì đây là tour đáng trải nghiệm khi đến mũi né. Xe đi điều hoà gió biển mát rượi luôn, mình book bên anh Trịnh Xipo gì đó cũng là tìm qua rv luôn, anh lái xe thân thiện hỗ trợ chụp hình đẹp luôn ạ.

Kết thúc chuyến đi, thời tiết đẹp, tìm được chỗ ăn ngon, biển đẹp và gặp được nhiều người dân thân thiện vô cùng ưng. Chúc các bạn có chuyến đi vui vẻ nha!

Bài viết:  Lisa Xuân

>>>Đọc thêm:
Ăn hải sản ở Mũi Né với Jeep tour
Đi tour xe jeep mua đăc sản Mũi Né
Lần đầu tiên đến với Mũi né

 

5/5 - (1 bình chọn)

Đặt ngay!