Kinh nghiệm đi chơi ở Bàu Trắng Mũi Né của bạn Manh Hung Dong xin được chia sẽ đến mọi người:
Nếu bạn đang xem được ảnh này tức là vũ trụ gửi đến bạn tín hiệu phải đi “Phan Thiết “ ngay! Nếu có cơ hội ghé tới Mũi né, đừng quên ghé thăm Bàu Trắng xinh đẹp và hùng vĩ! Đi mới thấy Việt Nam mình cũng hùng vĩ và đẹp đẽ như thế nào!

Chơi xe Moto ATV trên đồi cát
Ảnh: Manh Hung Dong

Mình thuê xe Jeep Mũi Né đi Tour ngày giá 600k/xe và có thể ngồi được khoảng 6 người cơ, và thời gian thuê thì thoải mái không giới hạn. Mình nghĩ đây là 1 điểm rất rất cộng trong việc thoải mái thời gian. Nếu muốn có ảnh đẹp mọi ng book “Duy Vi” nhé.Nhưng phải đặt sớm ko sẽ full lịch đó.

Đặc biệt đi xe jeep này cũng sẽ rất là vui vì đi xe này trên đồi cát như đi tàu cảm giác mạnh vậy. < lưu ý xe ko vó điều hoà nhé> Vừa đi vừa ngắm những đồi cát hùng vĩ, xe lao vun vút , đúng là phải đi mới có thể cảm nhận được những cảm giác tuyệt vời đến thế. Từ mũi né đến bàu trắng khoảng 40 phút xe Jeep

Du khách chơi xe Moto ATV trên đồi cát

Còn nếu mọi người muốn đi tham quan thêm 3 điểm nữa : Suối Tiên- Làng Chài- Bãi Cát Vàng thì vẫn có thể đặt tour 600k và mất thêm mấy trăm nữa phí kéo xe lên thui. Và được đi xe ô tô đến tận Bàu nữa hâhhaa.
Thuê Xe Moto chạy trên đồi cát giá 800k/20 phút nếu tự lái. Và 600k nếu có ng lái. ( trò này ko dành cho người yếu tim. Vì chạy những quả dốc thẳng đứng đảm bảo hết hồn luôn.)Tour chạy đón bình minh là 4h30 sáng, 13h30 chiều, nhưng m nghĩ mọi người đi tầm 14h30 là vừa ko bị nắng.

Bài viết: Manh Hung Dong

>>>Đọc thêm:
Chuyến đi du lịch Mũi né trải nghiệm tour xe jeep
Ăn hải sản ở Mũi Né với jeep tour 
Tại sao nên đi tour xe jeep Mũi Né vào buổi sáng

5/5 - (1 bình chọn)

Đặt ngay!