Chào các bác! Hai vợ chồng em vừa có chuyến trăng mật  4 ngày ở Phan Thiết – Mũi Né, nên gửi các bác chút review về chuyến đi của bọn e.

Nội dung bài viết

Chỗ ở tại Mũi Né

Đển đầu tiên ở tại khách sạn TTC Phan Thiết

Em dành 2 đêm đầu cho chuyến đi du lịch Mũi Né của mình ở TTC hotel, trung tâm thành phố Phan Thiết, gần Đồi Dương. Kiểu khách sạn cho khách công. Chi phí khoảng 900k cho 2 đêm. Phòng sạch sẽ, có ăn sáng đa dạng món, phòng view biển, có bồn tắm, bể bơi sạch sẽ. Đi lại vào trung tâm ăn uống các món đặc sản Phan Thiết  cũng tiện, bắt taxi cũng rẻ. Sáng đầu tiên 2 vợ chồng đi tour sớm từ 5h nên có dặn khách sạn chuẩn bị đồ ăn sáng take away. Các bạn cũng rất vui vẻ hỗ trợ. Nói chung không có gì để chê cả. Gần đấy là Đồi Dương nên các bác có thể dậy sớm hoặc chiều ra tản bộ cũng rất thú. Hơi buồn vụ note decor Honey moon cho xinh thì các bạn báo charge thêm 200k nên thôi. Nhưng vẫn rất ok ạ.

Hình ảnh: Thanh Anh

Ở tại Unique Mũi Né Resort

Đêm thứ 3 là ở Unique Mui Ne Resort. Chi phí khoảng 1500k 1 đêm. Phòng thì rất đẹp, view bờ biển, gọi là cực kỳ luôn. Bể bơi sát biển, rất sạch, đẹp. Đang mùa vắng khách nên cảm giác cả resort có mỗi 2 vợ chồng em. Thuê xe máy của resort 100k 1 buổi tối để đi ăn với uống cà phê. Có mấy điểm trừ nhỏ. Buổi tối đi chơi về thì thang máy hỏng, đến tầng của mình thì k mở ra được. Hơi hốt. với chắc đang vắng khách quá nên ăn sáng k bày quầy buffet, mà gọi món, hơi ít món ạ.

Vui chơi ở Mũi Né

Có buổi đi chơi chính thôi, còn lại bọn e tập trung nghỉ ngơi tại khách sạn ạ.

Ngày 1: Khám phá Cù Lao Câu

Em book tour Cù Lao Câu của anh Hữu Nhàn Rất nhiệt tình. Giá tour 1300k 2 người + đưa đón 1000k từ TTC ra cảng =2300k. Được đưa ra đảo (hơi say sóng) đi loanh quanh đảo và chụp ảnh. Nhiều chỗ chụp ảnh đẹp kinh khủng. Được gần nghìn cái ảnh . Có chú dẫn đi chụp ảnh hộ nữa ạ, ảnh rất có tâm và chuyên nghiệp ạ.

Chụp ảnh với lạc đà
Hình ảnh: Thanh Anh

Hơi tiếc là sóng lớn nên k ra lặn ngắm san hô được. Sau khi chụp ảnh chán chê thì buổi trưa được ăn 1 bữa hải sản ạ. Nhiều món và chế biến kiểu dân dã, rất ngon các bác ạ. Đến khoảng 2h00 thì bắt đầu đc đưa về đất liền và được đưa về vườn nho. =)))). Chồng em thích tiết mục này nhất. Nho ngọt, ăn tại vườn thì thoải cmn mái, miễn phí. Mua về thì 20k 1 cân. Bao rẻ. Nhưng nói thật là các bác mua ít thôi, ăn không hết, lại vứt đi, phí của.

Ngày 2: Đi tour xe jeep Mũi Né

Mình chọn tour xe jeep Mũi Né Từ 1h-5h00 của chị Bạch Tuộc, bọn e bao xe thì phí là 500k 1 xe jeep, màu vàng, rất mới và xinh xắn . Thuê đồ chụp ảnh lạc đà của Lạc House, cả dép, váy, mũ, khuyên tai, các thứ hết có 100k. Đồ xinh và các chị tư vấn rất nhiệt tình ạ. Tài xế cũng dễ chịu. Lúc đi lên Bàu Trắng thì thêm 600k (2 người) tiền đi xe địa hình leo đồi cát,hơi hú vía tí vì các anh lái xe cứ nhắm chỗ nào dốc nhất để chạy, hù khách chết mẹ, mà chồng em nó mê vđ.

Tour xe jeep Mũi Né
Hình ảnh: Thanh Anh

Lên trên đấy có thể nhờ các anh lái chụp hộ mấy kiểu ảnh, nhưng chủ yếu vợ chồng em tự chụp cho nhau nên gọi là 1000 kiểu vớt vát đc 1 kiểu. Trên chỗ trượt cát thì được ít ảnh, khuyên các bác xuống gần hồ, đẹp nên chụp được nhiều ảnh hơn. Và sau đấy là ra chụp hình với Lạc Đà, thêm 200k 1 người, chụp bao lâu thì chụp. Nên thử tiết mục này, vì quả cưỡi lạc đà đúng là chưa thử bao giờ, mà cũng được nhiều ảnh đẹp ạ. Nhà em hơi delay nên chỉ kịp đi thêm cung đường vàng là về, bỏ điểm suối tiên, làng chài, đồi cát đỏ các thứ. Nhưng cũng đủ ảnh cho em dùng trong mấy năm tới rồi. =))))

Bài viết: Thanh Anh

Đọc thêm:
Du lịch Mũi Né từ Tây Ninh 3 ngày 2 đêm
Chuyến đi Mũi Né 1 ngày với jeep tour
Tour xe jeep cùng 3 cô bạn đi Mũi Né

5/5 - (1 bình chọn)

Đặt ngay!