Xin chào mọi người hôm nay mình muốn review về chuyến đi du lịch mũi né tự túc rất vui của mình.
Tụi mình đi 2 ngày 2 đêm và chọn Muine bay Resort làm nơi nghỉ dưỡng. Rất tuyệt vời luôn nhé mọi người ơiiii. Phòng sạch sẽ view đẹp. Và phục vụ khỏi chê luôn á. Mình ăn sáng ở khách sạn, sau đó có ăn tối tại BiBo quán,  giá ok món cũng ngon. Tiếp theo mình có ăn cơm niêu nhà hàng Việt Phố cũng rất ổn áp.

Chuyến đi 2 ngày 2 đêm đến Mũi Né đi tour xe jeep
Ảnh: Quỳnh Như

Tụi mình chạy xe lên trung tâm Phan Thiết ăn rất nhiều món như Bánh căn, chả cuốn, đồ nướng ở khu Trần Phú rất là okela luôn. Đông và vui lắm á mọi người nên thử ạ.
>>> Tham khảo: Các món đặc sản Phan Thiết hấp dẫn

Tuyệt vời nhất là mình book được tour xe jeep Mũi Né của anh Duy Vi. A rất là thân thiện, nhiệt tình và siêu có tâm luôn. Take care tụi mình rất là chu đáo. Thiệt sự là nhờ a Vi mình mới có được bộ ảnh cùng xe jeep cực chất. Ảnh còn giới thiệu nhiều chỗ ăn ngon và chia sẻ với tụi mình rất nhiều điều về địa điểm du lịch Mũi Né,  văn hoá và lối sống của người dân tại đây.

Chuyến đi 2 ngày 2 đêm đến Mũi Né đi tour xe jeep
Ảnh: Quỳnh Như

Chưa kể hình đẹp tuyệt vời, người yêu mình ít khi chụp hình mà thấy a Vi chụp là mê luôn và khen anh Vi quá trờiiii. Hình gốc đã đẹp rồi mà về nhà được vài hôm là anh Vi chỉnh ảnh cho mình đẹp xỉu luôn mọi người ạ Có Tâm từ Phan Thiết về tới Sài Gòn Thật sự rất cảm ơn a Vi Mọi người ai muốn có 1 trải nghiệm tuyệt vời thì hãy thử nhé ạ. Vì đi xe jeep mình cảm thấy rất chill luôn á mọi người ơi!
>>> Tham khảo: Tour xe jeep chụp ảnh tubin gió

Kết thúc chuyến đi 2 ngày 2 đêm tại Mũi Né mình cảm thấy rất vuiiiiiii và chắc chắn sẽ đến đây nghỉ dưỡng thêm nhiều lần nữa!

Bài viết: Nguyễn Vy Quỳnh Như

>>> Đọc thêm:
Du lịch Mũi Né từ Tây Minh 3 ngày 2 đêm
Một là da cháy nắng với chuyến đi du lịch Phan Thiết
Bàu trắng, Dubai trong lòng nước Việt Nam

5/5 - (1 bình chọn)

Đặt ngay!