Góc Review Mũi Né – Phan Thiết mình và 3 cô bạn vừa có chuyến đi du lịch Mũi Né 4 ngày 3 đêm.

Chổ ở tại Mũi Né

Mình có book phòng bên em LạcHouse . Phòng ốc sạch sẽ, rộng rãi, thoáng mát, đầy đủ tiện nghi và có cả khuôn bếp riêng cho mình tự nấu nướng thoải mái luôn í. Khi bọn mình đến có phòng sớm, em Lạc đã hỗ trợ cho mình nhận phòng luôn mà không hề thu phí gì thêm cả. Khi nhận phòng xong em í còn gửi cho mình cả 1 list các địa điểm vui chơi, ăn uống nữa í. Người gì đâu mà dễ thương, nhiệt tình mà còn chu đáo hết sức à!

Tour xe jeep cùng 3 cô bạn đi Mũi Né
Ảnh:@ Nguyễn Huyenmilan

Ăn uống ở Mũi Né

Tối bọn mình có ăn các món đặc sản Phan Thiết ở bờ kè Hồng Phát hải sản ở đây đa dạng, phong phú, tươi sống, ngon nấu rất hợp khẩu vị của bọn mình. Nếu không có xe để lên quán, ở đây có cả dịch vụ xe Jeep sẽ hỗ trợ đưa đón khách lên về tận nơi luôn á, thích ơi là thích luôn à.

Điểm ăn uống nữa mà mình ấn tượng em Lạc chỉ là quán thịt nướng Matadoor, do ngán hải sản mà lại thèm thịt nên em hướng dẫn lên quán. Thịt ngon đậm vị, giá cả hợp lý mình gọi 3 phần 4 người ăn không hết phải mang về cơ, quán khu trung tâm bờ kè cả nhà ở gần có thể đi bộ được nè !

Tour xe jeep cùng 3 cô bạn đi Mũi Né
Ảnh:@ Nguyễn Huyenmilan

Thuê trang phục chụp hình sống ảo

Bên nhà em LạcHouse có cả cửa hàng cho thuê đầm váy luôn, váy vóc mẫu nào cũng xinh xẻo hết í, phụ kiện nón, giày, túi … bla bla đều có đầy đủ luôn. Mọi người có ý định mà đi du lịch ở Mũi Né thì đừng đem theo quá nhiều đồ nha, cứ đến cửa hàng nhà em Lạc em ấy sẽ đáp ứng hết những yêu cầu của các bạn ạ.

Trải nghiệm tour xe jeep Mũi Né

Rất tiện luôn bên nhà em LạcHouse có dịch vụ tour xe Jeep nên mình book bên em Lạc luôn. Bọn mình chọn khung giờ 4:30 đến 9:00 đi cho đỡ nắng và đỡ gió và khung giờ này ngắm được bình minh ở Bàu trắng . Em tài xế rất dễ thương, nhiệt tình , em ấy còn chỉ cho bọn mình cách tạo dáng, lăn xả hỗ trợ chụp ảnh cho bọn mình siêu có tâm luôn. Chuyến đi này nhờ có em ấy mà bọn mình ai cũng thu hoạch được nhiều ảnh đẹp đem về hết.

Tour xe jeep cùng 3 cô bạn đi Mũi Né
Ảnh:@ Nguyễn Huyenmilan

Trừ thời tiết tháng 10 là mùa mưa ở Mũi Né kiểu mưa một hai hôm rồi lại nắng, chứ không phải kiểu mưa dầm mưa dề thì mình rất hài lòng về chuyến đi này.
P/s : Cảm ơn em LạcHouse rất nhiều, đã cho tụi chị những trải nghiệm rất tuyệt vời và đáng nhớ ở Mũi Né này . Hẹn gặp lại LạcHouse vào 1 dịp gần nhất nhé.

Bài viết: Nguyễn HuyềnMilan

Đọc thêm:
Kinh nghiệm du lịch Mũi Né
Review chuyến đi Mũi Né 1 ngày với jeep tour
Chuyến đi du lịch đến Mũi Né sau 3 năm
Nét tươi trẻ của du khách đi xe jeep

5/5 - (1 bình chọn)
Translate »

Đặt ngay!