Mặc định trong tất cả các chương trình tour xe jeep Mũi Né trong hệ thống tour của Muinejeeptour.com thì đều cho du khách ngắm hoàng hôn ở Bàu Trắng (Đồi cát trắng). Tuy nhiên cũng có rất nhiều du khách muốn được ngắm hoàng hôn ở Làng Chài Mũi Né, việc này không thành vấn đề 🙂

 

Hầu hết các địa danh trong hành trình của tour xe jeep đều nằm trên 1 đường thẳng nên không có gì khó khăn cả, với lại Muinejeeptour.com chuyên phục vụ tour riêng (private jeep tour) nên tài xế sẽ phục vụ theo yêu cầu của du khách. Nếu du khách muốn ngắm hoàng hôn ở Làng Chài thì hành trình sẽ như sau: Suối Tiên – Đồi cát Bay – Đồi Cát Trắng – Làng Chài , hoặc có thể là Suối Tiên – Đồi Cát Trắng – Đồi Cát Bay – Làng Chài.

đi tour xe jeep ngắm hoàng hôn ở làng chài
Ảnh:@xha.tana

Làng chài Mũi Né không chỉ là nơi buôn bán hải sản hàng ngày của người dân, mà đó còn là nơi du khách du lịch Mũi Né ghé đến tham quan, và ngắm hoàng hôn ở Làng Chài Mũi Né.Với buổi sáng thì không khí ở làng chài Mũi Né nhộn nhịp, tấp nập cảnh mua bán. Còn buổi chiều ở khu vực này yên ả hơn, rất thích hợp để du khách ngồi hóng gió biển và ngắm hoàng hôn. Khi ngắm hoàng hôn tại đây, không chỉ ngắm mặt trời lặn và bạn còn được thấy những còn thuyền đậu rất đẹp cùng với ánh nắng vàng của hoàng hôn sẽ tạo một bức tranh đẹp và lãng mạn giữa vùng biển trời của Mũi Né!

Đánh giá bài viết
Translate »

Đặt ngay!