Lần đầu đến với Phan Thiết, đầu tiên phải nói đến người dân rất thân thiện và nhiệt tình. Thứ hai là những món ăn rất ngon ở Phan Thiết,Thứ ba là cảnh đẹp mọi người ạ!

Ảnh: Nhung Đinh

Vì lần đầu đi du lịch Phan Thiết nên Nhung không biết ở đâu cho thuận tiện, đi đâu để tham quan trải nghiệm Phan Thiết, và ăn những món đặc nổi tiếng của Phan Thiết. Nhung mạnh dạn book tour xe jeep Phan Thiết của chị Bạch Tuộc. Chị rất rất nhiệt tình và siêu dễ thương, chị tư vấn cho Nhung từ chỗ ở đến những địa điểm du lịch ở Phan Thiết. Bạn cần xe màu gì, hoặc có vấn đề gì sẽ hỗ trợ hết mình. Đi tour như vậy sẽ được đến những địa điểm đẹp và nổi tiếng của Phan Thiết. Điều đặc biệt đi Tour Bàu Trắng thử cảm giác đi xe ATV trên đồi cát , đi đi haz zui lắm haz yếu tim thì nên cân nhắc nha. Đi xe ATV thì nên giữ cẩn thận tiền bạc, điện thoại nha, lắc qua lắc lại như phim vậy đó .Nhưng thú vị thiệt, vào Bàu Trắng thì tự ênh chụp hình, ra khỏi Bàu Trắng thì anh tài xế sẽ giúp mình chụp hình, tạo kiểu.

Xe jeep bên cung đường biển Hòn Rơm
Xe jeep bên cung đường biển Hòn Rơm /Ảnh: Nhung Đinh

Thứ hai là về đồ ăn, hầu như đồ ăn ở Phan Thiết thiên ngọt quý zị ạ, nhưng ngon và rẻ. 1 điều đáng tiếc là mình không đủ thời gian để thưởng thức hết tất cả các món ăn ở Phan Thiết. Hứa hẹn sẽ quay lại và thưởng thức những món mình đã bỏ lỡ.
Thứ ba là cảnh, không phải cái kiểu nhộn nhịp như Vũng Tàu nhưng nó cứ nhẹ nhàng mà làm mình thấy bình yên. Tối tối ăn kem dừa rồi ngắm biển thì còn gì bằng. 2 vk ck ngồi cạnh nhau mà không nói gì hết chỉ ăn kem và ngắm biển thôi mà cũng thấy vui nữa. Chiều chiều chạy dọc bờ biển ngắm biển cũng chill

Tour xe jeep Mũi Né bên chiếc xe nước vàng
Bên chiếc xe nước vàng Bàu Trắng/ Ảnh: Nhung Đinh

Đây là hình vk ck Nhung đi tour. Còn những món mình ăn thì đăng bài sau nhé!

Bài viết: Nhung Đinh

>>>> Đọc thêm:
Kinh nghiệm du lịch Mũi Né
Tháng 9 đến Mũi Né đi tour xe jeep
Đi tour xe jeep từ Phan Thiết

5/5 - (1 bình chọn)

Đặt ngay!