Du lịch đảo Phú Quý đang được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn cho chuyến đi chơi mùa hè này. Và kết hợp với tour xe jeep để tham quan Mũi Né luôn thì quá thuận tiện !
Nếu chỉ có một ngày ở Mũi Né thì đi đâu? Vì xuất phát từ Phú Quý về nên bọn mình book  tour xe jeep Mũi Né của anh Duy Vi. Điểm hẹn từ cảng PQ lên điểm đón anh Duy đã hẹn bọn mình làm giá trước với bác tài xế nên đi hết 200k cho gần 20km.

Ảnh: Kim Ngân

Các điểm mà trong tour xe jeep 600k/ buổi sẽ đi các địa điểm sau:
+ Suối Tiên( chỗ này anh chở mình tới rồi để mình tự do tham quan, chụp hình) Mình đi vào giữa tuần nên gần như là khách Hàn Quốc. Thử tới đây để xem thiên nhiên đã tạo hoá ra những gì mn nhé
+ Cung đường biển. Địa điểm này không cần phải review nhiều nữa rồi vì ai tới đây cũng gần như sẽ checkin cung đường này. Chỗ này là anh Duy sẽ bắt mỉnh bảy bảy bốn chín kiểu tạo dáng, chụp đẹp thì nghỉ không đẹp thì bắt chụp tiếp. Người gì đâu có tâm dễ sợ, tưởng đâu là thợ ảnh chuyên nghiệp luôn mn :))
+ Bàu Trắng ( chỗ này mn nên thuê xe địa hình để thử cảm giác mạnh lao thẳng từ trên đỉnh cát xuống dốc dưới nhé. 700k/xe)
+Cung đường đôi: con đường được mệnh danh là đẹp nhất Việt Nam. Ở đây cũng được anh Duy hỗ trợ chụp hình luôn
+Cát đỏ: điểm kết thúc sẽ là một địa điểm ngắm hoàng hôn và nếu còn sức thì mn chơi trượt cát chứ mình thì không chơi vì anh Duy bắt chụp ảnh lăn lê quá mệt rồi :)))

Ảnh: Kim Ngân

Buổi tối về lại sài gòn nên bọn mình được anh Duy chở hẳn ra khu chợ địa phương mà chỉ người dân địa phương ăn. Nó ngon, tuyệt vời. Mình chấm 1000 điểm về độ ngon và rẻ. Đáng lẽ chở bọn mình đến chỗ ăn là hết nhiệm vụ. Anh Duy còn nhiệt tình căn giờ cho bọn mình ăn xong gọi hỏi ở đâu để anh qua đón làm mình bất ngờ và bật ngửa khi vừa tự mình đi bộ hơn 2km để tới chỗ chợ chính gọi taxi xuống phòng vé. Lần sau nhiệt tình thế này thì nói từ đầu đi anh nhé :)) Thế là được hộ tống tới hẳn chỗ phòng vé Phương Trang và đổi vé về Sg chuyến 19h tối .

Chuyến đi cảnh đẹp chấm 9 điểm thì chấm con người nơi đây 10 điểm mn ạ.Thử một lần,xách balo và đi thử mn nhé!

Bài viết: Kim Ngân

>>> Đọc thêm:
Đảo Phú Quý có gì đẹp không anh?
Chuyến đi du lịch Mũi Né sau 3 năm

5/5 - (1 bình chọn)

Đặt ngay!