Chào các bạn, đi du lịch Mũi Né tất nhiên các bạn không thể bỏ qua trải nghiệm tham quan và chụp ảnh bằng tour xe jeep Mũi Né rồi. Với du khách ở tại các khách sạn trên đường Nguyễn Đình Chiểu, Huỳnh Thúc Kháng, khu vực phường Hàm Tiến, phường Mũi Né thì xe jeep sẽ đưa đón bạn tận nơi. Còn nếu du khách ở trong các khách sạn thuộc thành phố Phan Thiết thì đi tour xe jeep từ Phan Thiết như thế nào?

bàu sen bàu trắng
Bàu Sen – Mũi Né/ Ảnh:@lnhtrg

Tại sao du khách lựa chọn ở tại Phan Thiết

Ngoài Mũi né ra thì thành phố Phan Thiết cũng được rất nhiều du khách lựa chọn để ở và khám phá các địa điểm di tích lịch sử như Đình Vạn Thủy Tú, trường Dục Thanh. Hoặc đi chợ Phan Thiết hay khám phá ẩm thực địa phương vào buổi chiều lại trên khắp các con đường ở thành phố Phan Thiết. Và khi ở Phan Thiết du khách vẫn có thể tắm biển tại biển Đồi Dương trong thành phố Phan Thiết. Quan trọng nữa là giá phòng khách sạn cũng rẻ hơn nhiều so với ở Mũi Né.

tour xe jeep mũi né

Nếu du khách muốn đi tour xe jeep Mũi Né thì làm thế nào?

Vì các anh công an không cho xe jeep đón khách chạy vào khu vực thành phố Phan Thiết, chính vì vậy nếu đi tour xe jeep từ Phan Thiết thì du khách có thể đi xe taxi hoặc xe bus ra địa điểm gần nhất là Cây xăng vòng xoay Nguyễn Thông hoặc là bãi biển Đá Ông Địa, rồi xe jeep sẽ đến 2 địa điểm này đón bạn đi tour xe jeep. Khi xong hành trình thì xe cũng cũng sẽ trả bạn về lại hai địa điểm trên hoặc chở bạn đến nơi gần nhất tại Phan Thiết để tiết kiệm chi phí taxi cho các bạn !

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt ngay!