IMG_1604812136811_1604812756491

Đi tour xe jeep từ Phan Thiết

Chào các bạn, đi du lịch Mũi Né tất nhiên các bạn không thể bỏ qua trải nghiệm tham quan và chụp ảnh bằng tour xe jeep Mũi Né rồi. Với du khách ở tại các khách sạn trên đường Nguyễn Đình Chiểu, Huỳnh Thúc Kháng, khu vực phường Hàm Tiến, phường Mũi Né thì xe jeep sẽ đưa đón bạn tận nơi. Còn nếu du khách ở trong các khách sạn thuộc thành phố Phan Thiết thì đi tour xe jeep từ Phan Thiết như thế nào?

bàu sen bàu trắng
Bàu Sen – Mũi Né/ Ảnh:@lnhtrg

Tại sao du khách lựa chọn ở tại Phan Thiết

Ngoài Mũi né ra thì thành phố Phan Thiết cũng được rất nhiều du khách lựa chọn để ở và khám phá các địa điểm di tích lịch sử như Đình Vạn Thủy Tú, trường Dục Thanh. Hoặc đi chợ Phan Thiết hay khám phá ẩm thực địa phương vào buổi chiều lại trên khắp các con đường ở thành phố Phan Thiết. Và khi ở Phan Thiết du khách vẫn có thể tắm biển tại biển Đồi Dương trong thành phố Phan Thiết. Quan trọng nữa là giá phòng khách sạn cũng rẻ hơn nhiều so với ở Mũi Né.

tour xe jeep mũi né

Nếu du khách muốn đi tour xe jeep Mũi Né thì làm thế nào?

Du khách hoàn toàn có thể đi các tour xe jeep của Muinejeeptour.com bình thường ạ, chỉ cần mỗi tour du khách phụ phí thêm 100k/ xe jeep là ok. 100k này là chỉ là tiền dầu 2 vòng đưa đón từ Mũi Né vào Phan Thiết và ngược lại ( 40km). Nếu du khách mà đi taxi từ Phan Thiết ra Mũi Né thì cũng phải 300k rồi, chính vì thế chỉ thêm 100k/ xe jeep thì Muinejeeptour sẽ hỗ trợ đưa đón du khách tận nơi để du khách có thể đi tour xe jeep từ Phan Thiết luôn nhé !

LEAVE COMMENT