Review chuyến du lịch Mũi Né dịp lễ vừa rồi của mình cùng với tour xe jeep! Tụi mình đi nhóm 5 người quyết định đi khá vội nên khi mình book homestay và khách sạn đều full phòng. Lúc đó không quan trọng 5 sao hay view đẹp gì nữa chỉ cần có chỗ chứa là mừng.

Xe jeep bên cung đường biển Hòn Rơm
Xe jeep bên cung đường biển Hòn Rơm / Ảnh: Vinh Han

May mắn Homestay BONO coffee&tea Mũi Né còn đúng 1 phòng 1 giường. Chị chủ tốt bụng cho thêm 1 cái nệm qua ngày 30 là tụi mình được chuyển phòng 2 giường. Tuy chật vật kiếm homestay nhưng cuối cùng là gặp ngay home view biển làng chài chill ngất ngây, chị chủ thì nhiệt tình, tốt tính. Muốn thuê xe máy không cần đi đâu xa nói chị chủ 1 tiếng, chị gọi đem đến ngay,mấy ông anh cho thuê nhiệt tình không kém, rất ư là dễ thương. À tại home có bán trà sữa cái món soda táo xanh gây nghiện má ơi. Nói chung ko phải khách sạn 5 sao hay homestay sang trọng nhưng tui chấm 6sao luôn nhen.

Bên bờ hồ Bàu Sen
Bên bờ hồ Bàu Sen / Ảnh: Vinh Han

Tour jeep Mũi Né thì mình book tour nhà anh Huỳnh Thành tư vấn nhiệt tình lắm nhen. Lúc đầu anh tài xế hơi ngầu nhưng sau khi đi 1 đoạn thì anh tài cực kì nhiệt tình, lăn xả chụp ảnh cho nhóm mình nhìn mà thương lắm luôn, với cái nắng Phan Thiết mà anh không ngại lăn xả để nhóm mình có những bộ ảnh đẹp.

1.Đồi cát trắng ( Bàu trắng, chụp ảnh Lạc Đà, Trượt cát, Môtô địa hình )
2.Làng chài Mũi né
3.Cung đường ven biển
4.Cung đường đẹp nhất Việt Nam và xe nước vàng, cánh đồng quạt gió.

Mũi Né luôn đẹp !

Đồ ăn ở đây thì hơi mặn nhưng cũng ngon, mình ăn nhiều quán nhưng không có chụp lại, trong tất các các món có lẽ bọn mình thích bánh canh chả cá nhất.
Cafe thì mình đi một số nơi như Hana, Pineapple, Bliss Station Cafe‘( riêng quán này mình ko thích lắm ai đi rồi tự cảm nhận nha)
Còn tìm bãi biển để tắm thì mình tắm ở bãi đối diện Centara khá sạch.

Nói chung 1 chuyến đi rất ổn áp , mình thích tính cách của người dân nơi đây, nhiệt tình, chân chất lắm cơ.

Bài viết: Vinh Han

>>> Đọc thêm:
Sống chỉ 1 lần  nên hãy đi du lịch Mũi Né ngay
Lần đầu tiên đến với Phan Thiết
Đi xe jeep check in rừng keo lá tràm Mũi Né

5/5 - (1 bình chọn)

Đặt ngay!