Ngoài những chiếc xe jeep leo đồi trên đồi cát trắng ra, thì những chiếc xe ATV trên đồi cát hầm hố cũng khiến cho du khách đi du lịch Mũi Né thích thú và có nhiều sự lựa chọn vui chơi hơn khi đi tour xe jeep mũi né.

Sắc màu những chiếc xe ATV trên đồi cát
Xe Moto ATV trên đồi cát trắng Mũi Né

Khi xe jeep đã chở bạn đến đồi cát trắng rồi, và bạn chỉ đi có 2 người thôi, thì bạn không cần phải đi xe land leo đồi làm gì. Mà chỉ cần thuê xe ATV trên đồi cát để tự mình đi tham quan và trãi nghiệm. Xe cũng giống như tay ga thôi, máy rất mạnh, nên những ngon đồi dù cao đến đâu cũng không là gì đối với nó.

xe ATV trên đồi cát
Ảnh:@pammie.aym

Bạn có thể tự mình leo lên những ngọn đồi cao vút, hay chạy dọc theo bờ hồ Bàu Sen để tự chụp cho mình những tấm ảnh thật đẹp. Bạn cũng không sợ mình bị lạc đâu mình nhân viên trong khu vực luôn giám sát bạn từ xa để đảm bảo an toàn cho du khách. Và nếu như bạn không biết lái xe thì cũng không sao, sẽ có các anh tài xế xe ATV đẹp trai chở bạn đi 🙂

Sắc màu những chiếc xe ATV trên đồi cát
Xe ATV ở đồi cát trắng

Bạn có thể tham khảo thêm về giá thuê xe địa hình ATV, có nhiều giá với nhiều loại xe khác nhau, tùy theo thời gian bạn muốn đi.

  • Xe moto ATV 800.000vnd/ xe 2 khách/ 20 phút

>>>Liên hệ đặt xe leo đồi cát và nhận ngay voucher giảm giá 10%<<<
WhatsApp/Zalo/ Viber: 0937.524.385

5/5 - (1 bình chọn)

Đặt ngay!