Review chuyến đi Mũi Né 4 ngày 3 đêm của đôi vợ son mình nhé:)

Ở tại Hoàng Ngọc Resort Mũi Né

Chỗ ở mình đặt trên agoda resort Hoàng ngọc đâu đó hơn 600k một đêm. Resort đẹp, yên tĩnh và đồ ăn siêu ngon. Bọn mình chỉ ăn ngoài bibo một bữa còn lại đều ăn trong resort. Đầu bếp ở đây nấu hợp khẩu vị vợ chồng mình quá nên đóng đô luôn. Lưu ý là giá thì sẽ hơi cao một chút.

Ảnh: Tùng Lâm

Thưởng thức hải sản tại quán Bibo

Ẩm thực : bọn mình ăn ở Bibo một bữa thì thấy đồ ăn ngon, rẻ và rất tươi. Mình nghĩ ăn hải sản ở biển thì nên chọn những món chế biến đơn giản, ít gia vị để cảm nhận độ tươi và ngọt của hải sản. Còn chế biến cầu kỳ thì về Hà Nội ăn cũng dc.

Lần đầu đi tour xe jeep Mũi Né

Thật sự phải gửi lời cảm ơn chân thành đến chị Bạch Tuộc và team xe #jeep của chị. Trải nghiệm jeep tour Mũi Né thì hoàn toàn tuyệt vời với những shot hình tuyệt đẹp. Yên tâm là các bạn sẽ có một thợ chụp hình miễn phí, và siêu chuyên nghiệp + nhiệt tình đó là anh tài xế xe jeep mình tin tưởng là team của chị bạch tuộc thì ai cũng sẽ chuyên nghiệp và nhiệt tình như vậy thôi. Chụp ảnh về cứ auto gửi cho chị là sẽ được chỉnh sửa miễn phí nữa luôn, chỉ việc uppp.

Tour xe jeep Mũi Né
Ảnh: Tùng Lâm

Thuê trang phục chụp ảnh Lạc Đà thì bọn mình thuê ở Lạc house, mình tiện mồm cũng mua luôn một ít quà nhà Lạc house tự làm để mang về làm quà, còn lại mình nhờ chị Bạch tuộc tư vấn và ship đến tận nơi.

 

Đây là trải nghiệm và một số kinh nghiệm đi du lịch Mũi Né của bọn mình. Nếu có điều kiện chắc chắn sẽ quay lại Mũi Né.

Bài viết: Tùng Lâm

Đọc thêm:
Đi tour xe jeep có ngắm hoàng hôn ở Làng Chài
Ngắm hoàng hôn tại Backbird bar Mũi Né
Nàng công chúa ngủ trên chuyến xe đi Mũi Né
Du lịch Mũi Né tự túc 2 ngày 1 đêm

5/5 - (1 bình chọn)
Translate »

Đặt ngay!