Review nhanh chuyến đi du lịch Mũi Né của 2 gái già lắm chiêu nè 🙂

Nội dung bài viết

Phương tiện di chuyển đến Mũi Né

Vé máy báy đặt từ tháng 2 đến tháng 12 mới bay :)). Xe Phương Trang lúc đi và xe Hạnh Cafe lúc về. Mình thì thích đi Hạnh cafe hơn.

Ảnh: Sin Dep Trai

Khách sạn tại Mũi Né

Cesar homestay và Meraki Oasis. Phòng Cesar mới và ổn hơn, không gian của Meraki lại rộng rãi hơn. Nhưng đều khá ok, sạch sẽ và thoải mái. Mình đi cuối tuần nên giá hơi cao.

Tour xe jeep Mũi Né

Sau 1 hồi lang thang trên mạng thì book Jeep tour Mũi Né anh Nhanh Tran vì đơn giản anh có xe vàng =)). 9h tối hôm trc anh đã nhắn tin dặn các e nhớ mang áo khoác đi vì sáng lạnh. Và lên đồi cát trắng sáng sớm lanh thật sự các bạn ạ :)) “. Anh nhiệt tình và chụp hình cực có tâm, set up từ dáng chụp cho đến đạo cũ diễn xuất. Các e chỉ cần đứng như anh bảo thôi còn mọi việc cứ để a lo :)). Trời thì nắng chụp xong bức hình phải chạy núp bóng râm ngay mà anh vẫn tác nghiệp k bít mệt mỏi :)). Thành quả mình up ngay ở dưới ạ, bạn nào đi tour Bàu Trắng, xe nước vàng,  tour cung đường bàu trắng.

Tour xe jeep Mũi Né
Ảnh: Sin Dep Trai

Ăn uống ở Mũi Né

Ngày đầu tiên bọn mình ăn ở Tuấn Thảo và Mr Crab. Ngày thứ 2 do thèm thịt nên bọn mình có qua quán Swiss house ăn beefsteak. Tảng thịt bò to đùng nướng trên đá nóng bê ra vẫn xèo xèo khói ăn rất ngon và ngọt thịt ạ. Ai là thịt-holic như bọn mình có thể nên thử qua. Tối bọn mình đi tại ăn Chameleon, đồ ngon nhưng hơi mặn so với mình, và có em đầu bếp hơi bị đẹp zai ạ . Ngoài ra bọn mình cũng đã thử hết mấy đồ ăn vặt như Kem dừa, bánh bột lọc… đều rất ngon!

Tour xe jeep Mũi Né
Ảnh: Sin Dep Trai

Bài review đã hết đợt này vắng khách du lịch nên k bị xô bồ rất thích ạ nhưng buổi tối hơi buồn và k có chỗ chơi.

Bài viết: Sin Dep Trai

Đọc thêm:
Kinh nghiệm du lịch Mũi Né
Lần đầu của các cô gái đi tour xe jeep Mũi Né
Tháng 9 đến Mũi Né đi tour xe jeep
Các món đặc sản Phan thiết hấp dẫn

 

5/5 - (1 bình chọn)

Đặt ngay!