Một chuyến du lịch Mũi Né đầy phong ba và bão táp… nhưng đầy trải nghiệm thú vị, và khung cảnh Mũi né phải dùng đến 2 từ là “Tuyệt vời”, trong lành và nên thơ. Vì chúng mình là người ngoài Bắc vào Sài gòn chơi nên có rất nhiều bỡ ngỡ và khó khăn về việc đi lại…

Câu chuyện nàng công chúa ngủ trên chuyến xe jeep đi Mũi Né
Ảnh:@ Phan Ngọc Thảo

Đầu tiên là nói đến việc đi xe từ Sài gòn – Phan Thiết. Do đi vào đúng dịp lễ mà k đặt vé xe trước nên chúng mình phải đi xe ngồi từ SG vào. Đi mất 7 tiếng đồng hồ mới đến được Phan Thiết. Chả hiểu đen kiểu gì mà hôm ý xe mình bị chặn không được đi đường cao tốc, mà phải đi đường vòng. Mình cứ như công chúa ngủ trên xe vậy, ngủ mãi ngủ mãi vẫn chưa đến nơi.

Cũng vì chủ quan nên bọn mình không đặt tour xe Jeep trước, mà ung dung đi thuê quần áo xong xuôi rồi mới book!  Thì OMG hết xe từ 9h tối đến 12h đêm!!! Mình liên hệ đủ các nhà nhưng không có xe nào, bất lực đi ngủ thì có bạn Huỳnh Tiến inbox face cho mình, vì mình có đăng lên nhóm tìm xe. Nhưng lúc ý cũng khá muộn và do mệt vì hồi sáng đi nửa ngày mới đến được nơi, nên mình kiểu vừa ngủ vừa rep inbox. Bạn Tiến báo hết xe và chỉ có xe bán tải và bạn có bảo mình mặc dù đi xe bán tải nhưng đến các điểm bọn mình vẫn được chụp ảnh vs xe jeep. Lúc đó do mình vừa ngái ngủ vừa khá là buồn vì k tìm được xe, nên mình cũng đồng ý luôn. Quần áo thuê rồi mà không đi thì mai biết đi đâu!

Ảnh:@ Phan Ngọc Thảo

Hẹn đồng hồ 4:00 sáng dạy, do buổi tối liên hệ vs quá nhiều nhà xe nên bản thân mình còn k biết sdt gọi cho mình là nhà xe và face nào mông lung thật sự, kiểu bỏ mặc số phận đến đâu thì đến.

Sáng hôm sau 4:00 bạn Tiến đã gọi điện báo xe chuẩn bị đến đón, ha ha hoá ra không phải là mình mơ. Vậy là mình 3 chân bốn cẳng vùng dậy thay quần áo rồi make up sương sương. 4:30 bạn Tiến lai báo đang dưới cổng khách sạn rồi mình lại ba chân 4 cẳng phi như bay xuống để đi đón bình minh, mà trong lòng vẫn mông lung k biết tour đi như thế nào!

Lên xe cái là bạn Tiến giới thiệu tour đi những đâu, điểm gì điểm gì và như thế nào, thì mình cũng bớt mông lung, và thấy khả quan hơn.Sau đó thì như mọi người thấy ở trong ảnh đó! Khung cảnh và chuyến đi của mình khá là ok đúng không? Ảnh đẹp khỏi bàn vì có bạn lái xe Huỳnh Tiến chụp phải nói lựa góc rất có tâm luôn!

Ảnh:@ Phan Ngọc Thảo

Mình hơi lan man nhỉ, chốt lại là về dịch vụ tour xe jeep mình khá là hài lòng về dịch vụ bên bạn Tiến dù không được đi xe jeep nhưng mình vẫn được chụp ảnh và check in. Hơn thế nữa bạn lái xe nói chuyện rất nhẹ nhàng và đáng yêu luôn! Kinh nghiệm là mọi người nhớ khi đi chơi phải book trước hết nhé k như mình là sợ thực sự luôn!

>>> Đọc thêm: Tour xe jeep tham quan cung đường Bàu Trắng

Bài viết: Phan Ngọc Thảo

 

5/5 - (1 bình chọn)

Đặt ngay!