Những du khách hay các cô gái đi tour xe jeep Mũi Né lần đầu tiên kết hợp với chụp ảnh luôn bở ngỡ và nghĩ rằng phải cần có một anh Photoghraper đi theo, rồi phải có stylist này nọ cho một tour trọn gói… Nhưng thực tế thì mọi thứ đơn giản hơn nhiều !

các cô gái đi tour xe jeep Mũi Né
Bên chiếc xe moto ATV

Khi thấy những tấm ảnh giới thiệu về tour xe jeep trên trang www.muinejeeptour.com rất nhiều du khách nghĩ những tấm ảnh đó được chụp bởi những anh nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp… Nhưng không phải như vậy, những tấm ảnh ấy đều được chụp bởi …các anh tài xế xe jeep, những người đồng hành với du khách như hướng dẫn viên trong suốt một hành trình dài ấy.

các cô gái đi tour xe jeep Mũi Né
Các cô gái trẻ bên khúc cua huyền thoại

Cũng như những du khách trẻ này, cảm giác lo lắng khi lần đầu book tour xe jeep, không biết chụp ảnh thế nào? tạo dáng ra sao? xe có đẹp không ? Là một người điều hành jeep tour thì mình luôn tư vấn những điều tốt nhất, kinh tế nhất dành cho du khách. Và mình chỉ nói đơn giản rằng:”Em cứ thức dậy đúng giờ, mọi thứ cứ để cho anh lo :)”

Bên cung đường cát trắng

Và các cô gái đi tour xe jeep Mũi Né đã có được những trãi nghiệm chụp ảnh cũng như những shot ảnh cực kỳ ứng ý ! Nếu trong mùa hè này, bạn lên kế hoạch du lịch Phan Thiết thì chớ quên book tour xe jeep để trãi nghiệm nhé

>>>> Xem thêm: Chọn tour xe jeep nào phù hợp với bạn?

Đánh giá bài viết

1 những suy nghĩ trên “Lần đầu của các cô gái đi tour xe jeep Mũi Né

  1. Pingback: Chuyến đi Mũi Né của 2 chị gái lắm chiêu! - Mũi Né Jeep Tour

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt ngay!