Chào mọi người, lại là mình đây 🙂 Bữa giờ mình hay nhận nhiều câu hỏi tư vấn của du khách qua zalo liên quan tới việc là hiện tại Muinejeeptour.com đang cung cấp 6 tour xe jeep Mũi Né khác nhau, vậy nên chọn tour xe jeep Mũi Né nào phù hợp với bạn đây? Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn nên chọn tour xe jeep nào cho phù hợp nhé!

chọn tour xe jeep mũi né nào

Có bao nhiêu tour xe jeep tại Muinejeeptour.com?

Hiện tại trên hệ thống trang web của Muinejeeptour.com thì chúng tôi đang có 9 tour tham quan tại nhiều địa điểm khác nhau của Bình Thuận. Tuy nhiên trong đó có 6 tour xe jeep là tập trung tham quan tại khu vực Mũi Né.

Bạn nên chọn tour xe jeep Mũi Né nào phù hợp?

Trong 6 tour xe jeep, thì tour tham quan 4 địa điểm:Tour Bàu Trắng – Đồi Cát Bay – Làng Chài – Suối Tiên là tour được du khách book nhiều nhất vì đây là tour có giá rẻ nhất, tổng thời gian đi hợp lý nhất (4 tiếng) và đỡ mệt nhất (đi nhiều, leo đồi cát cũng đuối lắm chứ). Với hành trình kết hợp với ngắm mặt trời mọc/ lặn thì đây là tour xe jeep có thời gian đi khá hợp ký. Du khách có thể bắt đầu đi lúc 4:30 sáng và kết thúc tour lúc 8:30 là về lại khách sạn, du khách có thể ăn buffet sáng bình thường.

chọn tour xe jeep mũi né nào

Nếu bạn là người yêu thích được chụp ảnh, có sức khỏe, muốn dành thời gian để khám phá hết các cảnh đẹp ảo diệu của Mũi Né thì Tour Tuabin gió – Cung đường cát trắng – Đồi cát trắng – Đồi cát bay – Suối Tiên là sự lựa chọn hợp lý dành cho bạn. Với hành trình của tour này thì bạn sẽ đi trong 5 tiếng và đi 5 địa điểm tại Mũi Né. Tour này khá mệt vì đi hơi lâu, và hay bị nắng. Nhưng mà nó nắng chút mà được khám phá hết cái đẹp và có được những tấm ảnh đẹp thì có đáng gì đâu các bạn nhỉ !

Tóm lại, nếu như bạn có con nhỏ đi theo, muốn đi tour xe jeep để khám phá các địa điểm đẹp nhất của Mũi Né thì với mình, tour 4 điểm đi 4 tiếng là hợp lý nhất cho gia đình bạn !

>>>> Xem thêm: Cẩm Nang du lịch Mũi Né

>>>> Xem thêm: Kinh nghiệm du lịch mũi né tự túc 2 ngày 1 đêm

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt ngay!