Trên những cung đường đẹp của Tour xe jeep Mũi Né, đâu chỉ là chụp ảnh bên những đồi cát trắng, Suối tiên, hay cung đường biển thì nó mới đẹp! Có những khách chỉ thích tạo dáng chụp với chiếc xe jeep thôi nhưng cũng đủ đẹp và xuất sắc rồi!

Với tour xe jeep tham quan Mũi Né thì tour bình minh luôn là tour được điều hành tư vấn cho du khách nên lựa chọn. Vì phong cảnh bình minh rất đẹp, thuận tiện cho giờ ăn sáng của du khách (đi xong tour du khách vẫn trở về ks ăn sáng bình thường). Quang trọng hơn là nước ảnh chụp buổi sáng rất đẹp !

Hầu hết đa số du khách thích chụp ảnh trên đồi cát trắng, bên cạnh hồ sen, leo lên những đồi cát hùng vỹ. Tuy nhiên với cô gái này, thì những cảnh đẹp ấy không làm được phong nền cho style chụp ảnh bên chiếc xe jeep và đôi giầy Converse của cô ấy!

Không biết đặt tên cho bộ ảnh này là gì, đơn giản là các anh tài xế của Muinejeeptour.com chụp bằng điện thoại thôi, phối hợp với khách để có được những tấm ảnh trẻ trung này!

Nếu có dịp du lịch Mũi Né, du khách chớ bỏ qua trãi nghiệm tour xe jeep & chụp ảnh nhé ! Chỉ 450k/ xe jeep riêng du khách sẽ có được những trãi nghiệm cũng như những khoảng khắc tuyệt với tại Mũi Né !

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt ngay!