Chuyến đi Mũi Né 3 ngày 2 đêm quá tuyệt vời ! Nên phải viết review chia sẻ cho mọi người liền đây ạ. Và điều không thể bỏ lỡ đó chính là tour xe jeep ở Mũi Né!

Không thể bỏ qua tour xe jeep khi đến Mũi Né
Ảnh: Ngọc Linh

– Di chuyển đến Mũi Né: 2 chị em mình đi bằng xe giường nằm Phương Trang từ Bến xe miền đông mới để ra Mũi Né.
– Lưu trú tại Mũi Né: Mình chọn ở tại Meraki Oasis. Khách sạn xinh đẹp view hồ bơi bước xuống tới biển liền.
– Lưu trú: Meraki Oasis Hotel – nhân viên nhiệt tình. Xách vali cho mình từ ngoài cổng lên trên phòng luôn. View thì giơ máy lên là có hình sống ảo liền. Khách sạn có phục vụ ăn sáng, đồ ăn vừa miệng
– Ăn uống tại Mũi Né: Tụi mình ghé quán  BiBo hải sản tươi vừa miệng, ăn vặt chợ Phan Thiết (2 chị em mình thuê xe máy 150k/ngày)
– Quan trọng nhất là book được  jeep tour Mũi Né của anh Trí Bảo đã góp 1 phần rất lớn cho chuyến đi thành công của 2 chị em mình.
>>> Tham khảo: Tour xe jeep chụp ảnh Tubin gió

Ảnh: Ngọc Linh

Anh Bảo siêu nhiệt tình, chụp hình bao xịn, không biết tạo dáng thì yên tâm anh chỉ cho cách tạo dáng luôn. Tấm nào cũng ưng dù chỉ là hình gốc chụp bằng iphone. Mình cũng có thuê đồ và book makeup bên c Trân Huỳnh . Chị nhiệt tình dễ xương, đồ thuê đồ chụp ảnh lạc đà bao nghệ( vô fb c để để xem nhìu đồ thuê hơn nha, mk thuê có 1 bộ thôi à)
Cuối cùng chia sẻ cả nhà mình vài tấm hình của 2 chị em nhà mình nha. Bạn nào còn lăn tăn thì hãy quyết định đi du lịch Mũi Né liền đi ạ, cảnh đẹp đồ ăn ngon và nhớ tìm a Bảo nha!

>>> Đọc thêm:
Lần đầu tiên tụi mình đi đến Mũi Né
Tour xe jeep cùng 3 đứa bạn đi Mũi Né
Review ngắn gọn tour xe jeep với quá trời ảnh đẹp

Bài viết:Ngọc Linh

5/5 - (1 bình chọn)

Đặt ngay!