Lần đầu tiên bạn đi du lịch Mũi Né sẽ như thế nào? Bạn Hồng Duyên đã có những chia sẽ ngắn gọn chuyến đi đầu tiên của mình đến với Mũi Né, và bạn ấy cũng rất ấn tượng với đặc sản giải trí tour xe jeep Mũi Né.

Ảnh: Hồng Duyên

Lần đầu tiên tụi mình đến Mũi Né – Phan Thiết, chuyến đi của tụi mình thật sự ý nghĩa khi quyết định chọn book combo bên nhà chị  LạcHouse.

Tour Xe Jeep Mũi Né bên nhà chị  LạcHouse (600k/ xe đủ màu tha hồ lựa chọn, tour đi 7 điểm như : Bàu trắng, Cung đường đôi, xe nước vàng, cánh đồng quạt gió, đồi cát đỏ, suối tiên, làng chài). Anh tài xế siêu siêu dễ thương, rất nhiệt tình và chụp ảnh rất có tâm ( rất nhiều ảnh đẹp, không biết khi nào mới đăng hết luôn )
>>> Tham khảo: Tour xe jeep tham quan tubin gió
– Lên đỉnh tại bầu trắng tui mình chọn xe ATV 350k/ lượt/người
– Mình thuê đồ chụp ảnh lạc đà, makeup tại nhà c Lạc. Siêu nhiều mẫu đẹp cho mọi người tha hồ lựa chọn từ maxi cho đến các mẫu mông cổ ( mình cũng có tham khảo 1 vài nơi nhưng thấy giá cho thuê đồ bên C Lạc là ồn áp nhất). Bé hướng dẫn bên nhà c Lạc siêu dễ thương luôn. Makeup mình đặt 250k/ mặt, trang điểm tại khách sạn.

Ảnh: Hồng Duyên

Mọi người đang phân vân suy nghĩ ra Mũi Né, đi đâu làm gì mặc gì thì không cần lo nhé tìm ngay chị  LạcHouse chị lo cho bạn từ A-Z!

Bài viết: Hồng Duyên

Đọc thêm:
Kinh nghiệm du lịch Mũi Né
Tour xe jeep cùng 3 cô bạn đi Mũi Né
Phan Thiết nơi lần đầu đến du lịch cùng 2 vợ chồng

 

5/5 - (1 bình chọn)

Đặt ngay!