Giá tour xe jeep Mũi Né giờ đây sẽ khiến bạn bất ngờ! Với dịch vụ tour xe jeep riêng tại Mũi Né, với giá chỉ từ 500k/ xe jeep riêng 6 khách. Bạn đã có được một chuyến tham quan Mũi Né, trải nghiệm chụp ảnh checkin bên những địa danh nổi tiếng của Mũi Né.
>>> Tham khảo: Các tour xe jeep Mũi Né

Giá tour xe jeep Mũi né
Ảnh: Phương Thảo

Trước khi đến Mũi né, mình cũng thường xuyên đọc review của các bạn đã đi để chọn được những địa điểm checkin sống ảo ở mũi Né đẹp, đồ ăn ngon, chọn được tour xe jeep có tài xế chụp ảnh đẹp có tâm.
Và mình đã không thất vọng khi chọn tour xe jeep Mũi Né của bạn Nguyễn Thanh Sang để có được những bức ảnh xịn sò mang về. Cảm nhận đầu tiên là bạn ý vô cùng nhiệt tình và chiều khách. Mặc dù mình năm lần bảy lượt thay đổi kế hoạch vì có con nhỏ.

Tour xe jeep Mũi Né
Ảnh: Phương Thảo

Điều mà mình bồ kết tiếp theo là em Huy tài xế xe jeep ngày hôm đó. Phải nói bạn ý vừa lăn xả chụp choẹt vừa chỉ mình đứng bên này góc này OK nhé. Chị quay qua góc kia mắt nhìn phía kia, tay chân để vị trí nào, chỉ từng tí một chứ không bắt mình tự diễn ( vì tự diễn chắc ảnh mình fail luôn rồi). Tour xe jeep 5 điểm nhưng mình chỉ tập trung đi tour bàu trắng cung đường xe nước vàng, mấy điểm kia thấy mọi ng bảo không có gì nên mình ko đi. Thay vào đó mình lựa chọn Happy Ride, nhiều góc chụp đẹp lên hình thích hơn nhiều. Mình không review điểm ăn uống vì đi theo đoàn họ lo hết rồi. Chủ yếu muốn có ảnh kỉ niệm thì nhất định ko được bỏ qua tour xe jeep và xe địa hình để lên đồ cát nhé.

Tour xe jeep Mũi Né bên cung đường cát trắng
Ảnh: Phương Thảo

Giá tour xe jeep Mũi Né giờ đây khá là rẻ luôn á, các bạn có thể đi tour jeep riêng cho thoải mái. Cảm ơn tour của bạn Nguyễn Thanh Sang đã giúp cho chuyến du lịch Mũi Né của mình lưu giữ lại được những bức hình đẹp.

Bài viết: Tô Thị Phương Thảo

>>> Đọc thêm:
Kinh nghiệm du lịch Mũi Né
Chọn tour xe jeep nào phù hợp với bạn
Du lịch Mũi Né phải thử qua tour xe jeep

5/5 - (1 bình chọn)

Đặt ngay!