Một chút review nhẹ cho các bạn muốn đi du lịch trải nghiệm ở Mũi Né – Phan Thiết ạ. Lịch trình 4N3D đi du lịch Mũi Né tự túc của mình đây:

Nội dung bài viết

Ngày thứ nhất đến Sài Gòn hoa lệ

Bọn mình di chuyển từ Quảng Ninh lên Hà Nội. Vì bọn mình book chuyến bay thương gia boing 787 để di chuyển đến Sài gòn nên hơi xa. Chứ ở Qảng Ninh thì đi Vân Đồn hoặc Hải phòng sẽ gần hơn nhiều. Và bắt đầu chuyến ăn chơi xuyên màn đêm tại Sài gòn đúng chất thành phó không ngủ luôn

– Nhận Khách sạn
– Đi ăn mỳ udong
– Ra chợ Bến Thành chơi
– Đi uống cafe Starbucks
– 12h đêm lên Bùi Viện nhậu và quẩy banh nóc

Sài gòn hoa lệ
Sài gòn hoa lệ / ảnh: Thúy Nguyễn

Ngày thứ hai về với miền biển Mũi Né

-9h bọn mình dậy đi ăn sáng và 10h di chuyển đến nhà xe để bắt xe đi từ Sài Gòn đến Phan Thiết.
-15h mình có mặt tại khách sạn Centara nhận phòng và nghỉ ngơi xíu rùi di chuyển đi Hanabeach ngắm hoàng hôn. Nơi đây thật sự đẹp nhưng quá đông nên bọn mình không thể sống ảo! Sau đó bọn mình di chuyển đi ăn uống và về ks nghỉ ngơi.

Cenatara Mũi Né
Ảnh: Thúy Nguyễn

Ngày thứ ba tham quan chụp ảnh với jeep tour

Sáng bọn mình dậy ăn sáng và đi thăm quan 1 vòng resort nơi bọn mình ở, sau đó mình về phòng đợi bạn make đến hoá trang. Ở mũi né mọi người book bé Trân huỳnh make và cho thuê đồ siêu có tâm nha.
13h 30 mình thuê tour xe jeep của a Duy Vi giá 600k anh đón bọn mình và đưa đi các điểm tại Mũi Né, kiêm cả chụp ảnh và chỉnh ảnh, chỉnh video siêu có tâm.

Trải nghiệm tour xe jeep
Ảnh: Thúy Nguyễn

1 Cung đường biển đẹp nhất Vn
2 cánh đồng quạt gió đẹp nhất mũi né
3 cung đường đôi biển báo đẹp nhất vn
4 Bàu trắng + lạc đà
5 Đồi cát đỏ
6 suối tiên
7 Làng chài ghe thuyền Hải sản
Sau đó a còn free thêm cho 1 bộ ảnh tại ks. Sau đó bọn mình về phòng nghỉ ngơi tối đi ăn sập mũi né với các món đặc sản Phan Thiết hấp dẫn
>>> Tham khảo: Tour xe jeep 1 ngày tham quan 12 địa điểm đẹp nhất Mũi Né

Ngày thứ tư chia tay Mũi Né đi Đà Lạt

Vì là bọn mình không có nhu cầu đi tua đảo và mình còn di chuyển đi Đà Lạt, nên sáng bọn mình dậy ăn sáng đi tắm bể vô cực tại ks. Sau đó về dọn đồ để 13h xe đón mình di chuyển lên Đà Lạt.

Vậy là kết thúc chuyến đi chơi 4n3đ của tụi mình. Một chuyến đi vui vẻ đầy kỉ niệm, mong rằng review của mình có thể giúp ích được cho mọi người . Chúc mọi người cũng có chuyến đi vui vẻ nha!

Bài viết: Thúy Nguyễn

>>>Đọc thêm:
Kinh nghiệm du lịch Mũi Né
Một làn da cháy nắng với chuyến đi Phan Thiết
Chuyến đi tour xe jeep đầu năm 2023

5/5 - (1 bình chọn)

Đặt ngay!