Nói đi Mũi né chỉ có tour xe jeep để chơi thì cũng không sai. Khi mà chỉ với tour xe jeep Mũi né là bạn đã có thể tham quan được hết các địa điểm du lịch nổi tiếng rồi. Du Lịch Mũi Né thì tour xe jeep là nhất! Hãy đọc bài review của bạn Như Nguyễn về chuyến tham quan Mũi Né với tour xe jeep nhé!

Đi Mũi né là chỉ có tour xe jeep thôi
Ảnh: Như Nguyễn

Hai vợ chồng mình tự di chuyển bằng xe từ Bình Dương ra Phan Thiết từ 8h30-1h có mặt. Có cao tốc nên di chuyển khá mượt mà.
Đến Phan Thiết mà không check in với những em xe Jeep đầy màu sắc rực rỡ trên cung đường biển đẹp nhất Việt Nam thì thật là tiếc ạ!

Mình tham khảo nhiều dịch vụ có bạn bè giới thiệu nữa mà gia đình mình quyết định book tour xe Jeep của chị Bạch Tuộc cùng lời note nhớ giữ xe màu hồng cho 2 mẹ con mình. Chị Bạch Tuộc tư vấn nhiệt tình, rõ ràng, chi tiết.
Ngày mình ra ham chơi quên nhắn chỉ mà chỉ nhắc mình luôn, còn note giờ rỏ ràng nữa.

Mình ở Centara sáng là bên chị điện thoại báo thức cho mình còn lên tận sảnh đưa đón luôn. Recom nhà có bé nhỏ thì nên đi Centara nhé, khá nhìu dịch vụ cho bé.Còn resort mình chấm 7/10

Ảnh : Như Nguyễn

Anh tài xế xe jeep thì hết bài luôn đó trời,nhanh nhẹn, vui vẻ, hỗ trợ xách đồ các kiẻu cho mình luôn, xe dừng là anh mở cửa cho mẹ con mình xuống liền, có bé nhỏ anh cưng bé lắm. Làm phó nháy nhiệt tình , tạo 100 kiểu, nắng quá mình chụp ít chứ anh thì vẩn kêu tạo thêm 100 kiểu nữa nha.

Vote 5* cho Dịch vụ nhà chị Bạch Tuộc nha.Lần sau ra sẽ ủng hộ chị tiếpppp nha

Bài viết: Như Nguyễn

>>>Đọc thêm:
Các địa điểm du lịch Mũi Né nổi tiếng
Tour xe jeep cùng 3 cô gái đi Mũi né
Chuyến đi tour xe jeep hết sức ứng ý
Chọn tour xe jeep nào phù hợp với bạn

5/5 - (1 bình chọn)

Đặt ngay!