Cũng nằm vùng trong nhóm để có một chuyến đi du lịch Mũi Né hết sức ưng ý vừa rồi, nên nay mình review lại chuyến đi để các bạn đi sau tham khảo nha:

Di chuyển từ Hải Phòng đến Mũi Né

Mình bay từ Hải Phòng – Sài gòn, sau đó đi xe Tâm Hạnh travel từ Sài Gòn đi Mũi Né giá vé 190k/ người, giường nằm. Xe rất ok, sạch sẽ, đúng giờ.

Ảnh: Vân Anh

Nơi ở tại Mũi Né

Mình chọn resort Suf4you ở 90 Nguyễn Đình Chiểu. Về tiện nghi đầy đủ, không gian đẹp yên tĩnh, thoáng mát thích hợp để nghỉ dưỡng. Không gian rất đẹp rất hợp với đứa thích chụp ảnh như mình. Resort này tây ở thì nhiều hơn việt. Đi bộ tầm 1km mới đến chỗ vui chơi ăn uống đặc sản Phan Thiết, nói chung là hơi xa trung tâm. Những ok ai thích yên tĩnh không xô bồ ở đây quá thích!

Tour xe jeep bên cung đường biển Hòn Rơm
Ảnh: Vân Anh

 

Đi tour xe jeep Mũi Né

Mình có tham khảo trên nhóm trước và rất thích hình a Duy Vi chụp. Nên  book tour xe Jeep Mũi Né của anh Vi kèm thuê đồ bên chị Trân Huỳnh. Mình đặt tour 13h30- 17h30 nên 11h30 a Vi đã có mặt ở resort đưa mình cùng với bạn qua nhà chị Trân makeup rồi. Nói chung đoạn đi chơi chụp ảnh này thì mình quá ưng, chị Trân Huỳnh make + thuê đồ đẹp. Anh Vi chụp ảnh rất nhiệt tình và chuyên nghiệp luôn, bạn đứng ntn tạo dáng ra sao để a Vi lo hết. A Vi lăn lê bò xoài để tạo cho mình những bức hình cực xịn. Cảm ơn 2 anh chị nhiều. Bạn chỉ cần xách người đi còn lại để bên team a Vi lo.

Lần đầu đi Mũi Né dù thời gian hơi vội, nhưng chuyến đi rất ưng ý, hẹn gặp lại ngày gần nhất!

Bài viết: Vân Anh

Đọc thêm:
Ăn gì khi đi tour xe jeep Mũi Né
Du khách người mang sắc màu đến với Mũi Né
Tour xe jeep cùng 3 cô bạn đi Mũi Né
Chọn tour xe jeep Mũi Né nào phù hợp với bạn

5/5 - (2 bình chọn)

Đặt ngay!