Review chuyến đi du lịch hè Mũi Né – Phan Thiết của gia đình mình.Mình đi du lịch khá nhiều nhưng đây là lần đầu mình viết review. Do mình quá ấn tượng bạn Ly nên muốn lan toả sự nhiệt tình của bạn đó đến các bạn. Bạn nào cần đặt phòng hay tour jeep cứ liên hệ bạn. Rất nhiệt tình và có tâm.Vì đây là chuyến nghĩ dưỡng và chủ yếu cho 2 nhóc nhà mình đi công viên nước ở Centara nên k đi chơi nhiều chủ yếu tận hưởng tại resort .Đi loanh quanh cái resort cũng hết ngày giờ .

Về khách sạn ở Mũi Né

Mình đặt resort Centara mình chỉ việc báo thông tin và nhu cầu sở thích của mình thôi. Mọi thứ có bạn Ly p aris lo hết. Rất có tâm và vui tính nha mọi người! Mình ở villa 1 phòng ngủ, resort mới xây dựng nên mọi thứ rất oke nè! Đẹp, nhiều góc sống ảo,mọi người nhớ mang đầm váy nhiều nhiều nha . Hơn nữa có khu vui chơi và công viên nước cho trẻ em nên nhà nào đi có e bé thì khuyến khích ở đây.

Về vui chơi ở Mũi Né

Do mình ở Gia lai đi xe xuống sớm tại bến xe Phan Thiết. Nên bạn Ly có hướng dẫn mình tới quán cafe ở Ocean dune. Không gian quán rộng rãi mát mẻ, view biển xịn xò, có khu chơi cho trẻ em. Chỗ nào có khu chơi cho trẻ là mình thích. Gia đình mình có đi tour xe Jeep Mũi Né chuyến 14g đặt của bạn Ly . Ấn tượng tour jeep nha mọi người! Bao vui, bao nhiệt tình, giá 1 xe chỉ 600k/cho cả gia đình mình. Xe chạy bao mát kèm theo Anh tài xế Huy Nguyễn hết sức nhiệt tình và lăn xả. 10 điểm nha .
>>> Tham khảo: Tour xe jeep chụp ảnh tubin gió

Xe jeep bên cung đường biển hòn rơm

Về ăn uống ở Mũi Né

Bạn Ly có chỉ mình một số quán, mình có ăn qua vài quán thấy khá oke nhưng có hơi chút ngọt . Chắc do khác khẩu vị mỗi vùng miền khác nhau! Quán hải sản :Viễn Phương, BiBo, các bạn có thể tham khảo nha! Về đặc sản: Mình được bạn Ly chỉ chỗ mua nước mắm nhà làm! Vừa ngon lại vừa rẻ, ship tận resort!

Kết thúc chuyến đi, mình gửi lời cảm ơn sâu sắc đến bạn Ly đã quá ư nhiệt tình và chu đáo vì trước khi đi mình bị trục trặc về phương tiện đi lại và nơi ở nên khá hoang mang . Nhưng cuối cùng gặp được bạn Ly đã giúp mình rất nhiều! Yêu thương vô cùng nha Ly Paris . À! Người dân ở đây cũng rất thật thà và vui tính! Mình nhất định sẽ quay trở !

Bài viết: Thu Thủy

>>>>Đọc thêm:
Cẩm nang du lịch Mũi Né
Sống chỉ 1 lần nên hãy đi du lịch Mũi Né ngay
Phong cách chụp ảnh vui nhộn với tour xe jeep

5/5 - (1 bình chọn)

Đặt ngay!