Mùa hè là phải đi biển Mũi Né và chơi xe jeep! Nói vậy đúng là không sai đâu nha. Mũi Né năm nay có cao tốc rồi, nên di chuyển hết sức là thuận tiện !
Chuyến đi biển lần này Lam có book tour Jeep Mũi Né trải nghiệm các điểm check in khi đi du lịch Phan Thiết. Tour có 5, 6 điểm đến nhưng Lam có bỏ bớt vài chỗ do đi với em bé. Chỉ chọn những nơi đặc trưng nhất để em bé đỡ mệt, đi 2,3 điểm thôi mà lại có nhiều ảnh ưng ý quá chừng.

Jeep bên cung đường biển Hòn Rơm
Jeep bên cung đường biển Hòn Rơm/ Ảnh: Thương Jeep Tour

Xe Jeep có rất nhiều màu để các bạn lựa chọn, Lam thấy nên chọn xe màu Vàng vì lên hình với biển xanh sẽ rất nổi. Về trang phục thì mặc trắng là dễ phối cũng như phù hợp với nhiều điểm khác nhau trong tour. Có 2 khung giờ để chọn là đi sáng để ngắm bình minh & đi chiều để đón hoàng hôn. Lam có em bé nên chọn đi chiều, nhưng hôm đó trời không nắng nên đi khá mát & thoải mái để chụp ảnh (Mặc dù nếu có nắng lên hình sẽ đẹp hơn nhưng bù lại đi sẽ dễ mệt và dễ quạo, lên hình sẽ không tươi). Lam thấy điểm nào cũng đẹp và hợp để chụp ảnh sống ảo, rất đáng để thử tour này luôn nhen.

Bên cung đường biển Hòn rơm / Ảnh: Thương Jeep Tour

Kinh nghiệm của Lam khi chụp ảnh ở các điểm check in là nên tham khảo ảnh góc chụp và kiểu tạo dáng trước để khi đến nơi khỏi mất thời gian lựa chọn góc chụp, dễ có hình đẹp hơn. Thời gian dư ra có thể ngắm cảnh và cảm nhận thêm những thứ hay ho ở nơi đó hơn là chỉ đến và mang ảnh về. Về nhà là có nhiều ảnh đẹp với em Ricoh GR3x. Mặc dù hôm Lam đi trời khá nhiều mây, hầu như không nắng mấy nhưng hình chỉ cần kéo sáng một chút trên iphone là có ngay ảnh đẹp.

Đi chơi là để trải nghiệm và phải dui nhưng có ảnh đẹp đem về là dui gấp 10 lần lun, hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp ích cho chuyến đi sắp tới của mí bạn nhen!

Bài viết: Trúc Lam

>>>Đọc thêm
Chọn tour xe jeep nào phu hợp với bạn
Tháng 9 đến Mũi Né đi jeep tour
Chơi ở Mũi Né mấy ngày là đủ?

5/5 - (1 bình chọn)

Đặt ngay!