Chuyến đi du lịch Mũi Né lần này mình thấy người dân ở đây rất nhiệt tình và hiền lành, đây làm cảm nhận của bản thân mình. Mình hơi đen ở chỗ là đi vào đúng mấy ngày ảnh hưởng của bão, nên mưa suốt không sống ảo nhiều được khá bùn.

Sống chỉ một lần nên hãy đi du lịch Mũi Né ngay nhé
Ảnh: Hà Nguyễn

Mình ở 2 khách sạn ở Mũi Né

Khách sạn thứ nhất 5* là Sealink thì phục vụ ở đây thì tuyệt vời quá vời. Resort thứ 2 mình ở là Romana, view khá đẹp nhưng nó hơi cũ 1 chút chút nên cũng chưa đc ưng cái bụng cho lắm .

Về phần ăn uống thì mình không review nhiều vì đi đúng lúc thời tiết ẩm ương tắc mũi nên ăn chẳng có mùi vị rì .

Trải nghiệm tour xe jeep Mũi Né

Sống chỉ một lần nên hãy đi du lịch Mũi Né ngay nhé
Ảnh: Hà Nguyễn

Còn thứ mà mình cảm thấy cực kì may mắn là gặp book được tour xe Jeep Mũi Né bên nhà bạn Bạch Tuộc. Bạn ý cực kì nhiệt tình tư vấn đủ thứ luôn. Mình cũng là người buôn bán mà còn không được 1 phần bạn ý . Nói chung tính cách rồi đến làm việc đều rất có tâm . Hôm mình book xe bên bạn đó đi đến điểm đầu tiên tour Bàu Trắng thì trời bỗng đổ cơn mưa. Và thế là chẳng chụp choẹt đx rì . Xe đã thuê mưa hay không là do thời tiết, nhưng bạn ý cực kì nhiệt tình ở chỗ hôm sau vẫn chở mình đi tiếp mà k thu thêm tiền rì nữa. Èo ơi bạn ý ứng xử rồi nhiệt tình vs khách như thế là tuyệt tuyệt . A tài xế thì khỏi phải bàn vì cũng rất vui vẻ và nhiệt tình nhá.

Anh tài xế xe jeep chụp ảnh siêu đẹp

Mấy a ý chắc đã đc đi học lớp chụp ảnh rồi nên bọn mình cứ xách quần áo lên và đi theo thôi. Từ tạo dáng đến chụp hình mấy a ý hướng dẫn chỉ cho các bạn hết :))) . Chuyên nghiệp vãi lun rùi thì sao phải ngợi cứ thế mà có ảnh đẹp như mình thuiii . Mình nói đói a ý cũng bảo tạt qua đâu đó mua đồ ăn giùm. Mình muốn nghe nhạc cũng bảo để a ý nạp 3g bật cho nghe . Ngừoi đâu mà ngọt ngào thế :)))

Sống chỉ có 1 lần nên các bạn phải khám phá . Mà khám phá ngon bổ rẻ lại đc sống ảo đep tsao k thử nhỉ ?

Bài viết: Hà Nguyễn

Đọc thêm:
Chuyến đi du lịch Mũi né trải nghiệm tour xe jeep
Chụp ảnh sống ảo trên Bàu Trắng
Lưu luyến chuyến đi xe jeep Mũi Né”
Kinh nghiệm du lịch Mũi Né

 

5/5 - (1 bình chọn)

Đặt ngay!