Xe leo đồi cát Mũi Né là dịch vụ đã quá nỗi tiếng đối với du khách du lịch Mũi Né trong nước và khắp nơi trên thế giới. Ở Mũi Né có hai đồi cát đó là đồi cát trắng và đồi cát bay. Và chỉ có đồi cát trắng là có dịch vụ này thôi.

Xe land leo đồi cát
Những chiếc xe leo đồi cát/Ảnh:@yogaeripilli

Đến đồi cát trắng để đi xe leo đồi cát

Để đến với đồi cát Mũi Né thưởng thức dịch vụ xe land leo đồi cát thì du khách có thể book tour xe jeep Mũi Né. Xe jeep sẽ đón du khách ngay tại resort hay khách sạn nên rất thuận tiện. Đến đồi cát rồi thì xe jeep sẽ dừng du khách ngay ở chân đồi cát, nơi du khách sẽ đăng ký dịch vụ đi xe land leo đồi hoặc xe ATV

Ảnh:@yogaeripilli

Trãi nghiệm cảm giác mạnh khi đi xe land leo đồi cát

Không đơn thuần là chở du khách đi tham quan đồi cát, xe land cho các bạn tận hưởng cảm giác mạnh khi leo lên những đồi cát với độ dóc không tưởng. Sau khi ngắm mặt trời mọc/ lặn, xe lại chở du khách thả dóc đồi cát. Cái cảm giác thả dóc này đảm bảo bạn sẽ thấy cực kỳ thích thú.

thue xe jeep o mui ne

Giá thuê xe land leo đồi cát là bao nhiêu?

Dịch vụ xe leo đồi ở đồi cát Mũi Né là dịch vụ riêng trong khu vực đồi cát trắng, không bao gồm trong hành trình của Muinejeeptour.com. Bạn tham khảo thông tin giá xe dưới đây:

  • Xe Land leo đồi: 4- 6 khách: 800.000vnd

Nếu đã đến đồi cát trắng rồi, thì bạn hãy một lần thử cảm giác mạnh với xe leo đồi cát nhé. Đảm bảo bạn sẽ nhớ mãi cảm giác mạnh khi xe lao lên lao xuống những đồi cát hùng vỹ này !

>>>Liên hệ đặt xe ATV & Xe Land<<<
WhatsApp/Zalo/ Viber: 0937.524.385

Đánh giá bài viết

Đặt ngay!