Hôm nay đã là giữa tháng 7 rồi, bữa giờ bận rộn quá nên không viết được gì. Bận rộn là do đây là thời gian du lịch của khách đoàn đi tour xe jeep Mũi Né (khách công ty, khu công nghiệp, ban nghành, sinh viên), với khách đoàn thì mọi người cũng biết rồi, ít đi chơi vào đầu tuần mà chỉ tập trung vào thứ 7 và chủ nhật.

Ảnh:@thuyduongoi

Đầu tuần thì tư vấn, lên chương trình tour xe jeep Mũi Né cùng điều hành, giữa tuần thì chốt tour, cuối tuần thì lái xe jeep ra trận 🙂 Vì là phục vụ cho khách đoàn nên số lượng xe khá nhiều, cứ mỗi booking thì tầm trên 10 chiếc (60 khách). Có tuần 4 booking cùng giờ như vậy…. thiệt là đuối luôn! Nhưng rất vui vì anh em tài xế cũng như điều hành xe jeep có khách chạy 🙂

Ảnh:anchinh188

Năm nay tháng này ngoài khách đoàn của cty, trường học, sinh viên ra thì số lượng khách đi du lịch gia đình trên 20 người cũng rất nhiều. Nên mặc dù là khách đi gia đình nhưng mình cũng ghép vào là khách đoàn luôn:) Theo lịch thì cuối tháng 7 và tháng 8 khách book trước khá nhiều (70% khách đoàn). Năm nay cũng có cái khác với năm ngoái đó là tour Cung đường Phan rí cát trắng để đi qua chiếc xe bán nước màu vàng được rất nhiều du khách lựa chọn hơn cả tour truyền thống 4 điểm. Giá có cao hơn tour 4 điểm: Đồi cát trắng – Đồi cát Bay – làng chài – Suối Tiên nhưng cung đường cát trắng đẹp và có chiếc xe bán nước màu vàng được rất nhiều bạn trẻ đến check in chụp ảnh.

>>>> Xem thêm: Tour xe jeep đến với cung đường cát trắng đẹp nhất VN 

Nhưng mà qua 2/9 thì không biết sao đâu, khi mà con cái của du khách bắt đầu đi học, mọi người lo công việc cuối năm, khách Tây thì chưa thể vào được Việt Nam…. sẽ rất khó khắn trong giai đoạn từ tháng 9 cho đến cuối năm….

>>>> Xem thêm: Du lịch Mũi Né tự túc 2 ngày 1 đêm

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt ngay!