Một chuyến du lịch nhỏ nhỏ xinh xinh cho cuối năm 2021 của bạn Ngọc Trâm mình xin được chia sẽ cùng các bạn!

Chuyến xe jeep cuối năm đầu thú vị

Chỉ bằng 1 chuyến xe jeep Mũi Né đầy nắng và gió nhưng vẫn cứ gọi là “Đỉnh của chóp”. Cung đường biển – Đồi cát trắng- lạc đà ( mình tiếc là chưa chụp đc ảnh ở xe nước và cung đường đôi).

Chuyến xe jeep cuối năm đầu thú vị
Du khách bên cạnh hồ nước Bàu Sen/ Ảnh:@ Ngọc Trâm

Trãi nghiệm 3 đêm ở 3 resort tuyệt đẹp tại Mũi Né

Mình bay từ Hà Nội vào Sài Gòn và đến tận Phan Thiết-Mũi Né để tránh đi cái lạnh của mùa đông miền Bắc. Mình book 3 đêm ở 3 resort: Blue Ocean – Centara và The Cliff Resort. Mình thuê toàn bộ váy, Chụp hình-book resort của nhà bạn Thanh Phương. Bạn vừa mở cửa hàng nên toàn váy mới tinh. Mình được đập hộp rất nhiều chiếc váy mới bên bạn và đều là những mẫu hot.

Trãi nghiệm 3 đêm ở 3 resort tuyệt đẹp tại Mũi Né
Resort Centara Mũi Né/ Ảnh:@ Ngọc Trâm

 

Những tấm ảnh tuyệt đẹp khi đi tour xe jeep

Vì mình đam mê chụp hình nên mình quyết định chọn 1 anh phó nháy chụp bằng điện thoại cá nhân của mình. Ấy vậy mà hiệu ứng cảnh và trang phục đẹp đã để lại cho mình 1 loạt ảnh để đời ko thua ko kém máy cơ mọi người ạ. Vậy nên các bạn nữ có đam mê chụp hình giống mình chỉ cần xách mông lên và đi thôi nhé.Còn lại hãy để bạn Thanh Phương lo nha!

Chụp ảnh với Lạc Đà ở Đồi Cát Trắng/ Ảnh:@ Ngọc Trâm

Dịch vụ ăn uống ở đây thì đều OK, giá cả rất hợp lí và mình chưa nhìn ra điểm trừ nào cả. Người dân thân thiện, nhiệt tình và rất mến khách. Và nhớ mang theo kem chống nắng 30 phút thì bôi lại một lần nha các chị em. Mấy anh mà ko sợ đen thì có thể lưu lại đặc sản mũi né mang về cũng OK nha!

Xin lỗi vì sự đăng quá nhiều ảnh, mình muốn lan toả những kinh nghiệm du lịch Mũi Né mình có cho mọi ngươi thôi!

Bài viết: Ngọc Trâm

 

5/5 - (1 bình chọn)

Đặt ngay!