Chào các bạn, nhiều du khách hỏi đi tour xe jeep Mũi Né xong hay nhờ mình từ vấn thuê xe sài gòn Mũi Né để đi riêng đưa đón tận sân bay. Và đây cũng là một dịch vụ chất lượng của Muinejeeptour.com ngoài kinh doanh các tour xe jeep Mũi Né ra.

Từ Sài gòn đi Mũi Né bao nhiêu km

Mũi Né cách sân bay Sài gòn 198km. Có rất nhiều phương tiện để giúp du khách di chuyển từ Sài gòn đến Mũi Né như xe Open Tour, Tàu Hỏa… Tuy nhiên thuận tiện nhất cho du khách vẫn là dịch vụ thuê xe Sài gòn Mũi Né đi riêng.

 

 

Thuê xe riêng đi Sài Gòn Mũi Né

Với xe riêng sẽ mang lại sự tiện lợi cho du khách khi đưa đón bởi thời gian linh động theo ý khách. Du khách không cần phải di chuyển từ sân bay đến nhà xe, rồi từ nhà xe lại chờ đợi đến giờ khởi hành. Với xe riêng thì thời gian đưa đón sẽ theo ý của khách, đặc biệt đối với du khách đến từ Hà Nội. Khi xuống sân bay Tân Sơn Nhất – Sài gòn thì đều muốn có sẵn phương tiện để đi về Mũi Né ngay. Vừa tiết kiệm thời gian, vừa đỡ phải mệt mỏi chờ đợi, chưa kể máy bay bị delay….

>>>> Xem thêm: Du lịch Mũi Né tự túc

Du khách có thể lựa chọn dịch vụ của MuineJeepTour, chuyên phục vụ xe đi từ Sài gòn đến Mũi Né và xe Mũi Né về Sài Gòn (SGN). Dịch vụ đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất, lái xe sẽ đón khách với bảng đón đợi sẵn tại sảnh đón sân bay và đưa quý khách đến tận khách sạn.

Giá xe riêng đi Sài Gòn Mũi Né

Sân bay Tân Sơn Nhất – Mũi Né: 
2.100.00vnd/ xe 7 chỗ – 2.300.000vnd/ xe 16 chỗ – 4.300.000vnd/ xe 29 chỗ.  

Liên hệ đặt xe: WhatsApp/ZaloViber0937.524.385 
Email: khamphamuine@gmail.com

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt ngay!