Covid tại Việt Nam đã giãm bớt, tuy nhiên du khách quốc tế thì lại chưa thể vào Viêt Nam, và đó là khó khăn rất lớn cho du lịch Việt Nam nói chung và du lịch Mũi Né nói riêng. Với chung tôi, những người điều hành của Muinejeeptour.com cũng không nằm ngoài cái khó khăn ấy. Tuy nhiên với 80% là thị phần khách du lịch nội địa của Muinejeeptour thì cũng phần nào khắc phục được khó khăn ấy. Chúng tôi lại tiếp tục với hành trình jeep tour tham quan Mũi Né….

tour xe jeep mũi né
Mui né, nơi có những cung đường biển đẹp nhất Việt Nam

Mỗi du khách đến với Muinejeeptour.com chúng tôi luôn cố gắng phục vụ hết sức mình, không chỉ với các anh tài xế và những người điều hành tour jeep như chúng tôi cũng phải hỗ trợ thêm thông tin du lịch cho du khách, để du khách có thể an tâm hơn khi du lịch đến Mũi Né.

tour xe jeep Mũi Né
Ảnh:@itsmeestory

Hành trình của tour xe jeep Mũi Né vân đều đặn hàng ngày đưa đón du khách, du khách cũng luôn hỏi thăm chúng tôi về tình hình khách khứa thế nào? số lượng xe jeep hàng ngày có giãm đi không?…. Sự quan tâm của du khách làm cho chúng tôi thật ấm lòng….

Ảnh:@tsmeestory

Với những sự quan tâm ấy, lại là động lực rất lớn để giúp chúng lại tiếp tục cố gắng hơn, phục vụ du khách tốt hơn. Nhiều du khách cũng nói rằng, Mũi Né đẹp, dễ dàng di chuyển, du khách có thể tự đi được mà không cần phải đi qua các công ty du lịch. Lại có jeep tour tham quan Mũi Né đưa đi tham quan trọng gói như vậy nên rất là tiện lợi!

tour xe jeep mũi né
Ảnh:@itsmeestory
tour xe jeep Mũi Né
Ảnh:@Ảnh:@itsmeestory

Khó khăn của thời cuộc là thế, nhưng với những ngày cuối tuần du khách Việt vẫn tấp nập du lịch đến Mũi Né, chúng tôi lại bận rộn hơn, mệt hơn chút, nhưng lại thấy vui cứ hi vọng rằng, một ngày gần thôi, du lịch Mũi Né sẽ trở lại như những năm 2019. Chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục duy trì món đặc sản giải trí nổi tiếng ở Mũi Né này đó là Tour xe jeep !

>>>> Xem thêm: Kế hoạch du lịch tự túc 2 ngày 1 đêm đến Mũi Né

Đánh giá bài viết

Đặt ngay!