Review chuyến đi du lịch Mũi Né 3n2đ cho gia đình 20 người của mình chia sẽ với các bạn. Năm năm rồi mình mới quay lại Mũi Né, lần này là dẫn cả đại gia đình theo, một mình lo tất cả từ A-Z nên mình tìm hiểu khá kĩ về kinh nghiệm du lịch Mũi Né. Vì di chuyển từ Sài Gòn – Mũi Né khá xa nên mình chọn bay đêm tránh mất thời gian.

Ảnh: Hương Giang

Ngày đầu tiên của hành trình đi Mũi Né

3h sáng mình mới có mặt ở sân bay Tân Sơn Nhất, 3h30 bắt đầu lên đường đi Mũi Né. Đoàn mình 20 người nên thuê xe 29 chỗ cho thoải mái. Giá 10tr cả đi và về.
8h30 sáng mình có mặt ở Mũi Né, chuẩn bị đồ đạc đi Bàu Trắng theo tour xe jeep chị Bạch Tuộc. C tư vấn tour khá kĩ. Mình thay đổi lịch liên tục mà chị vẫn nhiệt tình đồng ý.
Nhà mình thuê 3 xe 3 màu đi đến trưa. Các anh lái xe nhiệt tình lắm, lăn xả chụp ảnh các kiểu cho đại gia đình .Trưa về checkin ks Damina 36 Huỳnh Thúc Kháng. Khách sạn nhỏ thôi nhưng sạch, phù hợp với nhu cầu sử dụng, có bể bơi, biển đằng sau cách 100m.
Tối gđ mình ăn ở nhà hàng Một Nắng, các bà các mẹ khen ngon, nhất là món lẩu thả lạ miệng.

Cù lao câu
Ảnh: Hương Giang

Ngày thứ 2 trải nghiệm tour cù lao câu

Đi tour Cù Lao Câu của bạn Hưng Hoàng. Trong tour có ăn sáng ăn trưa luôn ạ. Trên đảo hoang sơn đơn giản lắm nhưng siêu đẹp, nước rất trong, thêm mây trắng nắng vàng đúng đỉnh. Tối vì không đặt được ở Bibo nên mình ăn bên Tuấn Thảo. Ăn cuối tuần nên đông, cũng bình thường k ngon lắm. Ăn xong đoàn mình đi cafe đối diện bãi đá Ông Địa.

Ngày thứ 3 gia đình mình checkout từ sáng để về SG chơi nên k đi đâu cả.

Bài viết: Hương Giang

Đọc thêm:
Đi tour xe jeep Mũi Né một mình
Du lịch Mũi né tự túc 2 ngày 1 đêm
Chuyến đi du lịch Mũi Né cuối năm 2021
Tour xe jeep giữ lại tuổi thanh xuân

5/5 - (1 bình chọn)

Đặt ngay!