Chuyến đi đã diễn ra hơn 1 tháng rồi nhưng dư âm vẫn còn nguyên vẹn. Vì đồ ăn ngon, biển hoang sơ thơ mộng, và người dân thì vô cùng thân thiện. Chuyến đi này ko được chuẩn bị trước, tiện đi công việc nên mình book mỗi vé bay. Vào đến nơi mới book resort, ko có cả thời gian đọc review trước để đi theo nhưng trộm vía vẫn rất ok.

Mình đã ở khách sạn nào tại Mũi Né?

Về khách san mình chọn Meraki Oasis. Giá khá tốt đâu đó 600k thì phải ạ. Resort nằm sát biển, style địa trung hải xinh xinh, mộc mạc, nhân viên khá thân thiện. Chỉ tiếc là hôm mình đến resort đang sửa chữa nâng cấp gì đó nên trông ko đc gọn gàng lắm.

Khách sạn Meraki Oasis
Khách sạn Meraki Oasis/ Ảnh: Thảo Uyên

Ăn hải sản tại quán  Bibo

Về bữa tối thì mình ăn hải sản quán Bibo 191 Nguyễn Đình Chiểu. Nhà hàng khá đông và mình cũng thấy đông nên vào :)). Đồ ăn vừa miệng, nấu cũng khá nhanh dù nhà hàng đông, nhưng cũng ko phải chờ lâu lắm. Giá cả thì mình chỉ ăn ở đây nên ko dám so sánh hay nhận xét gì. Hôm đó bàn mình 4 người cả ăn cả uống hết khoảng 1tr6.

Trải nghiệm tour xe jeep

Tour xe jeep chắc là 1 thứ ko thể thiếu với bất cứ ai đã du lịch Mũi Né. Cái này thì mình có hỏi bạn mình đã đi trc đó và đc chỉ đặt tour chỗ chị Bạch Tuộc. Chị tư vấn rất nhiệt tình và bên chị cũng có nhiều chương trình tour để lựa chọn. Có cả make up thuê đồ các kiểu luôn. Mình ko có nhiều thời gian, nên chỉ đặt tour 4 tiếng ngắm mặt trời mọc buổi sáng đi các điểm nổi bật của Mũi Né như trong hình thôi, hơi tiếc nhưng để dành lần sau vậy. Lần sau nhất định sẽ thuê make và trang phục Mông Cổ để chụp lại ở đồi cát .

tour xe jeep
Ảnh:@ Thảo Nguyên

Mình đc chọn màu xe theo ý thích, anh lái xe cũng khá nhiệt tình, đưa đi và chụp ảnh hộ nữa luôn thiệt hại chỉ 600k/tour 4h. Ngoài ra dù mình ko thể đóng họ thêm cho team  các dịch vụ khác vì ko có thời gian nhưng chị vẫn nhiệt tình tư vấn cho mình địa điểm check in, quán ăn hay quán cafe ở Mũi Né, tìm xe khách di chuyển hộ mình vì sáng sớm hôm sau mình phải di chuyển đi Đà Lạt rất chuyên nghiệp và nhiệt tình.

Mình đã có những trải nghiệm rất thú vị ở Mũi Né. Còn nhiều nơi mình chưa đến nhưng như thế để còn có lý do quay trở lại chứ!

Bài viết: @Thảo Uyên

Đọc thêm:
Tour xe jeep giữ lại thanh xuân
Bàu trắng Dubai trong lòng Việt Nam
Chọn tour xe jeep nào phù hợp?

5/5 - (1 bình chọn)

Đặt ngay!