Chào mọi người đây là lần đầu tiên mình review một địa điểm du lịch Mũi Né. Trước khi đi mình có tham khảo trên group kinh nghiệm từ mấy chị đi trước cực kì có ích nhé.

Đồi cát trắng luôn là địa điểm du lịch đẹp nhất Mũi Né!/ Ảnh:@ Nhiên Nhiên

Nội dung bài viết

Đặt dịch vụ tour xe jeep Mũi Né

Quan trọng là mình tìm được anh Tùng Tom, dịch vụ xe Jeep cực kì dễ thương nè, inbox anh tư vấn thời gian đi để được ảnh đẹp rất nhiệt tình. Mình đặt tour đi buổi sáng từ 4h30, anh đến sớm hơn 5p đợi tụi mình ở trước khách sạn. Vì bạn mình là người nước ngoài, anh cũng giao tiếp nhiệt tình để bạn mình không cảm thấy lạc lõng. Một điểm cộng cho việc chăm sóc khách hàng của anh, anh còn chụp hình có tâm lắm nha mọi người. Ra Mũi Né hãy book tour xe Jeep để trải nghiệm ngắm bình mình trên đồi cát trắng, nên thử một lần trong đời nhé.

Đặt dịch vụ tour xe jeep Mũi Né
Tour xe jeep luôn là đặc sản giải trí yêu thích của du khách/ Ảnh:@ Nhiên Nhiên

Ở tại những khách sạn sống ảo nổi tiếng Mũi Né

Khách sạn: ngày đầu tiên mình ở Meraki Oasis ở đây rất hot. View sống ảo thì bao la, đồ ăn ở đây cũng ngon nữa. Ngày thứ 2 mình ở Cesar Homestay, ở đây cũng hot không kém, sạch sẽ, view sống ảo cũng rất nhiều luôn nè.

Sống ảo tại Meraki Oasis Hotel Mũi Né
Sống ảo tại Meraki Oasis Hotel Mũi Né / Ảnh:@ Nhiên Nhiên

Ăn uống tại Mũi Né

Ăn uống đặc sản Phan Thiết: mình trải nghiệm ở 2 quán đều gần với ks và homestay luôn nhé.
-Quán hải sản BiBo ( 191 Nguyễn Đình Chiểu ) đồ ăn ổn giá rẻ, khách ăn ở đây rất đông.
-Chameleon ( 138 Nguyễn Đình Chiểu ) quán này bán đồ ăn Thái cực kì hợp khẩu vị với kình nên đến quán ăn 2 lần, đồ ăn ngon. View biển quán cũng rất chill, khách đến check in cũng đông nhé.

Lưu ý khi đi bằng taxi ở Mũi Né

Taxi : do mình thấy gần nên toàn đi taxi , một điểm trừ là mình bị taxi vẽ, do mình thèm ăn bánh canh chả cá nên muốn đi ăn thì anh đó mới nói lên Phan Thiết có quán rất ngon, mình sợ xa đã hỏi đi khoãng bao nhiêu tiền cả đi với về thì anh mới “ Một trăm mấy thôi “. Ai ngờ đi về là 405k, nên anh chị nào muốn đi ăn cân nhắc nhé hoặc thuê xe máy đi ạ .

Mũi Né vẫn đẹp nha, mấy ảnh đầu mình để ảnh thường không chỉnh màu luôn đó để mọi người cảm nhận được độ đẹp chân thật Mũi Né nè và giờ bái bai nha em về với Sài Gòn đây ạ.

>>>> Đọc thêm: Kinh nghiệm du lịch Mũi Né tự túc

Tác giả: Nhiên Nhiên

 

5/5 - (1 bình chọn)

Đặt ngay!