Mũi né những ngày đầu tháng 7/ 2020. Thời gian này khi khách gọi tới đặt tour thì mình đều khuyên nên đi tour xe jeep Mũi Né vào buổi sáng….
Mọi năm thì đây là giai đoạn đón các siêu khách đoàn tại Mũi Né. Tuy nhiên năm nay thì chắc chắn là không còn siêu khách hay siêu sao gì đâu… Khỏi nói lý do thì chắc ai cũng biết rồi. Và các tour xe jeep Mũi Né tại Muinejeeptour.com cũng không thoát khỏi những ảnh hưởng đó 🙁

tại sao nên đi tour xe jeep vào buổi sáng
Đón ánh bình minh trên đồi cát trắng/ Ảnh:@chopsticksontheloose

Quay lại đề tại là tại sao nên đi tour xe jeep Mũi Né vào buổi sáng? Khi tư vấn cho du khách trước khi đặc tour xe jeep tại Muinejeeptour.com, thì mình luôn khuyên du khách nên đi tour vào buổi sáng. Có thể là đi lúc ngắm mặt trời mọc, hoặc có thể ăn sáng tại khách sạn xong rồi đi. Nói chung là cứ đi vào buổi sáng là được. Tại sao mình lại khuyên du khách như vậy? Tại vì mùa này trở đi Mũi né hay Phan Thiết đều rất hay bị mưa vào buổi chiều tối, đặc biệt là cứ đến tầm 3g chiều là trời lại tối sầm lại. Chính vì thế rất nhiều du khách muốn đi tour ngắm hoàng hôn đã phải hủy hoặc dời qua ngày hôm sau để đi.

Buổi sáng sẽ làm cho những shot ảnh của bạn trở nên đẹp hơn/ Ảnh:@joliejolie88

>>>> Xem thêm: Tour xe jeep ngắm mặt trời mọc trên đồi cát

Với kinh nghiệm điều hành & tư vấn tour xe jeep của mình thì mình thấy tỷ lệ trời mưa và buổi sáng tại Mũi Né khá ít, nếu có mưa thì cũng kéo dài tầm dưới nữa tiếng rồi lại tạnh. Còn buổi chiều thì…. ôi thôi, mưa lớn kinh khủng.

Đó là chỉ đang nói tới vấn đề thời tiết khi đi tour xe jeep, còn một yếu tố nữa đó là ánh sáng khi chụp ảnh. Đi tour xe jeep để tham quan các địa danh siêu đẹp tại Mũi Né thì chắc chắn các bạn phải chụp ảnh này, sống ảo này nọ nè. Trong kỷ thuật chụp ảnh thì ánh sáng tự nhiên luôn là ưu tiên hàng đầu, nói rỏ ra đó chính là ánh mặt trời vào buổi sáng. Nó luôn trong, đẹp, làm cho bạn có được những tấm ảnh hết sức tuyệt đẹp, đặc biệt là chụp trên đôi cát, cung đương biển.

Chiếc xe nước màu vàng tại Bàu Trắng/Ảnh:@silyivy

Chỉ cần hai lý do trên thôi thì các bạn hiểu là tại sao nên đi tour xe jeep vào buổi sáng rồi phải không nè 🙂

>>>> Xem thêm: Kế hoạch du lịch Mũi Né tự túc 2 ngày 1 đêm

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt ngay!