Kết thúc chuyến đi du lịch Phan Thiết tự túc  (chụp hình bao chill). Nói thiệt là lần đầu mình đi Phan Thiết – Mũi Né. Nên mình quyết định đi tự túc để trãi nghiệm được hết Phan Thiết. Khi mà tự đi như vậy trong đầu mình suy nghĩ không biết đi đâu ăn gì chơi gì để có hình đẹp.

Du lịch Mũi Né phải thử qua tour xe jeep
Ảnh: Pà Chủ Ròm

Mình lên FB search ra tìm địa điểm để đi chơi và nó hiện lên rất nhiều để mình lựa chọn. Và cuối cùng mình quyết định chọn tour xe jeep Mũi Né của C Bach Tuộc. Vì mình thấy chị ấy chụp hình đẹp quá và nhiều bạn đánh giá nhiệt tình dễ gần nữa. Nên mình quyết định chọn tour này.

9h đã có tại điểm đón 9h bắt đầu xuất phát và địa điểm đến đầu tiên của mình Bàu trắng. Đến nơi tầm 10h30 mình thuê xe địa hình di chuyển ra đồi cát trắng chụp hình. Trong đầu mình suy nghĩ mình đi gặp trời mưa vậy chụp hình sao mà dk và có đẹp hay kg ? ai dè. Chụp đẹp không tưởng vì lúc này lên đến nơi là trời không mưa nữa .Nên chụp rất đẹp luôn!

Du lịch Mũi Né phải thử qua tour xe jeep
Ảnh: Pà Chủ Ròm

Mọi người không cần loay hoay không biết chụp như thế nào làm kiểu ra sao. Vì đó có tài xế xe bên tour Bạch Tuộc này chụp cho (bao đẹp bao lung linh nhe các bạn ơi. “chụp xong chỉnh hình nữa chứ thật toẹt vời”- ngoài ra còn quay clip tiktok nữa). A tài xế này rất nhiệt tình và gần gũi nữa. Nhiều khi mình thấy ngại khi làm phiền tài xế nhưng a tài bế rất chi là nhiệt tình còn dành để chụp hình cho tụi mình. Còn hướng dẫn cho mình ăn uống đặc sản Phan Thiết ở đâu ngon và đi chơi ở đâu nữa…. Sau khi chụp ở đây xong mình di chuyển đi những địa điểm chụp hình khác nữa như: tubin gió, xe nước màu vàng, cung đường đôi Bàu Trắng đang hot hot nè, cung đường biển tuyệt đẹp, đồi cát đỏ,…

Ảnh: Pà Chủ Ròm

Mình nghĩ các bạn nên đi 1 chuyến để trãi nghiệm thử vì rất đẹp. Hẹn 1 ngày không xa mình sẽ quay lại nơi này!

Bài viết: Pà Chủ Ròm

Đọc thêm:
Đi tour xe jeep Mũi Né 1 mình
Xe jeep Mũi Ne với du khách trẻ
Tour xe jeep cùng 3 cô bạn đi Mũi Né

 

5/5 - (1 bình chọn)

Đặt ngay!