Rì viu chuyến đi du lịch Mũi Né 2 ngày 1 đêm tại Phan Thiết sau khi đã có cao tốc rồi thì thế nào nha!

Nội dung bài viết

Di chuyển sáng

Tụi mình đi oto xuất phát 6h30 sáng và đến lúc 10h30 trưa, có cao tốc thật tiện lun á nha mọi người

Buổi trưa ở Phan Thiết

Mình ăn cơm tấm ở trung tâm xong ghé Quán Mơ Hoang, tại đây mình hơi bất ngờ tại vì quán khá nhỏ =)) không thấy nhìu góc chụp ưng ngoài cửa ra vào. Nhưng nhân viên dễ thương nha…Nước tạm 7/10

Cafe Mơ Hoàng
Cafe Mơ Hoàng

Nơi ở tại Mũi Né

Uống nước xong 12h30 mình chạy qua resort Meraki Oasis, phòng mình ở là 1.167xu/đêm (đã bao gồm buffet sáng) book và ck trước 100% ạ. Sẽ nhận phòng lúc 14h30 nhưng resort đã hỗ trợ mình nhận lúc 13h lun ưng í.Phòng bình thường – nhìu góc chụp đẹp – hồ bơi – bãi biển, điểm trừ là hơi ồn, dù mình ở trên lầu vẫn bị ồn bởi tiếng trẻ em la hét ở hồ bơi và tiếng đi ngoài hành lang huhu!

Khách sạn Meraki Oasis
Khách sạn Meraki Oasis

Ăn tối ở đâu tại Mũi Né

Tối mình ghé Hải Sản Hồng Phát, mình có liên hệ chị Nữ Nguyễn để hỗ trợ đặt bàn view biển, đồ ăn ngon – tươi – rẻ – gió biển mát cực nên ghé thử ạ.Sẽ quay lại quán vì sự nhiệt tình này!

Đi đâu chơi : ” Chuyến Đi Jeep Tour Tuyệt Vời “

Sau nhiều ngày tham khảo thì mình tin tưởng book ngay tour xe Jeep Mũi Né nhà chị Bạch Tuộc ! Tour có giá là 600k cho từ 1 đến 6 người đi 7 điểm nha, trải nghiệm tuyệt vời từ đây. Không nghĩ chỉ với 600 mà mình được đi nhìu điểm đẹp. Tài xế nhiệt tình, dễ thương và hướng dẫn tạo dáng chụp hình cho tụi mình siêu ưng í, mình hong nỡ xoá tấm nào lun á! 10 điểm cho Tour Jeep, có dịp mình sẽ quay lại và vẫn sẽ book tiếp vì quá mê !!!! Mọi người xem ảnh chụp phía dưới nha nên book trải nghiệm mọi người ơi!


Tất cả đồ mình mặc, mình có thanh lý nha !

Bài viết: Phương Thủy

>> Đọc thêm:
Beach bar Mũi Né nào vui anh ơi?
Du lịch Mũi Né 2 ngày 1 đêm từ Cam Ranh
Quay flycam ở đồi cát trắng Mũi Né

5/5 - (1 bình chọn)

Đặt ngay!