Sau bao ngày dài không còn ca lây nhiểm Covid trong cộng đồng, du lịch Mũi Né đang từng ngày phục hồi lại, trong đó lượng du khách Việt là các bạn trẻ chiếm đa số. Tour xe Jeep Mũi Né cũng nhờ vậy mà du khách cũng đi nhiều hơn !

tour xe jeep mũi né
Ảnh:@khanhvy09_ng

Với sự phát triển của các homestay giá rẻ ở Mũi Né cũng như các chương trình kích cầu du lịch của các resort tại Mũi Né thì giá phòng đang rất rẻ. Chính vì thế đây là cơ hội tuyệt vời dành cho các bạn trẻ đi du lịch đến Mũi Né. Với Muinejeeptour.com cũng vậy, trong 1 tháng trở lại đây, lượng du khách trẻ đi jeep tăng cao.

>>>> Xem thêm: Kế hoạch du lịch Mũi Né 2 ngày 1 đêm

Khúc cua Bàu trắng được rất nhiều bạn trẻ checkin/Ảnh:@khanhvy09_ng

Với các bạn trẻ thì cực kỳ kén xe nhé, xe phải đẹp, màu phải nổi thì mới chịu đi nha. Chưa hết bác tài phải biết chụp ảnh, lấy góc thật đẹp nữa nha. Tiếp tục là tới mình, người điều hành jeep phải biết hỗ trợ, tư vấn thông tin du lịch cho các bạn ý nữa.

Để tới chiếc xe nước này, du khách phải trả thêm 150k nữa /Ảnh:@khanhvy09_ng

Với các bạn khách trẻ thì hơi khổ tí vậy đó, nhưng mà lại vui, tăng kỷ năng:) Các du khách trẻ thì xu hướng bắt trend cực cao nhé. Như cái chuyện ông xe bán nước màu vàng ở cung đường Bàu Trắng vậy á. Ai đi jeep cũng muốn đi tới ổng, mà ổng lại đậu ở khu cung đường cát trắng (phải chạy xa hơn) thế là du khách phải trả thêm để chạy ra tới đó uống chai nước, trái dừa… Mà khách vẫn vui 🙂 Thực sự là khi phục vụ các du khách trẻ thì chúng tôi những người điều hành xe jeep Mũi Né cũng thấy mình trẻ ra, năng động ra:)

>>>> Xem thêm: Tour xe jeep đến xe nước màu vàng

Đánh giá bài viết

Đặt ngay!