Vừa rồi mình có chuyến du lịch đến Mũi Né – Phan Thiết. Không kể đến bãi biển, khí hậu ẩm thực nơi đây đều okila. Đặc biệt khiến mình ấn tượng là người dân ở đây vô cùng mến khách.

Ảnh: Kim Mai

Điều may mắn cho team mình là book được nơi ở thoải mái để tận hưởng kì nghĩ. Và đặc biệt cũng nhờ book tour xe jeep Mũi Né anh Huỳnh Thành. Mình được hổ trợ tư vấn tận tình mọi vấn đề trước khi đến Phan Thiết. 10 điểm uy tín nhiệt tình cho anh. Anh chu đáo hướng dẫn team mình đến những địa điểm du lịch Mũi Né đẹp nhất ở đây.
>>> Tham khảo: Tour xe jeep chụp ảnh bên Tuabin gió

Đưa đón đúng giờ ( mặc dù team mình ngủ dậy muộn trễ hẹn với anh nhưng anh vẫn đứng đợi tận 30p vẫn niềm nở khách không 1 tí khó chịu nào luôn). Nhiệt tình hướng dẫn và lăn xả chụp hình cho bọn mình không kể nắng gió í các bạn. Ghi điểm nhiều nhất là anh luôn để tâm đến background xung quanh mình, có vướn gì anh sẽ dọn luôn để có những bức hình siêu đẹp.

tour xe jeep bên cung đường biển Hòn Rơm
Ảnh: Kim Mai

Tưởng về song rồi anh í chủ động sửa hình giúp team luôn. Trước khi đến mình có tìm hiểu vài bài đăng của anh về khu ăn uống và mua hải sản về. Nhờ vậy mà xuống đó mình không phải loay hoay tìm nơi đi đâu vui và ăn gì ngon.
Nếu có dịp đến đây hãy book và trải nghiệm sự uy tín của dịch vụ bên anh Thành nhoa mọi người!

Bài viết: Kim Mai

>>>Đọc thêm
Mũi Né nơi tình yêu bắt đầu
Du lịch Mũi Né đi từ Cam Ranh
Bạn đã đi qua nhưng cũng đường nào của Jeep Tour?

5/5 - (1 bình chọn)

Đặt ngay!