Nổi hứng nên xách vali và đi du lịch Mũi Né nên ko chuẩn bị gì nhiều. Nhưng lại có chuyến đi tuyệt vời vô cùng đáng nhớ.
Mình đặt khách sạn Meraki Oasis với chiếc view theo kiến trúc Hi Lạp, nhỏ xinh, tone màu trắng lên ảnh thật đỉnh. Hồ bơi vô cực sạch sẽ, chỉ cần vài bước ra đến biển. Phục vụ đồ ăn sáng hợp khẩu vị, chủ yếu các món Việt, phòng ở ko có gì đặc sắc và với giá tâm trung theo mình là khá ổn. Điểm trừ duy nhất là khăn tắm có mùi khó chịu 1 tí!
>>> Tham khảo: Kinh nghiệm du lịch Mũi Né

Nổi hứng xách vali đi du lịch Mũi Né
Ảnh: Thảo Nguyên

Chân ái của chuyến đi là tour xe jeep Mũi Né của anh Duy Vi. Với kinh nghiệm từng rong ruổi khắp mọi miền đất nước, tháng nào cũng phải nạp vitamin sea 1 lần. Thì mình chưa từng gặp người làm tour nào có tâm như a. A làm tài xế, hướng dẫn viên, thợ chụp ảnh, chỉnh ảnh….blabla… Anh đưa đón đúng giờ. Trước khi đi mìn ko trông đợi nhiều nên cũng không mang theo quần áo để thay chụp ảnh. Khi nghe a bảo anh chụp hình cho mình đã “đứng hình mất 3 giây”. Vì xem facebook toàn các hot girl nên có phần e ngại. Sau khi 2 anh em phơi nắng, anh chỉ cho tạo dáng,l ăn lộn 7 7 490 tấm ảnh thì mình mới biết qua bàn tay nhào nặn của anh. Ai cũng có thể là hot girl. Về anh còn chỉnh ảnh gửi cho. Ủa, a làm vì đam mê là có thật nha. Đến Mũi Né mà ko đi tour xe xe jeep thật lãng phí cả chuyến đi.
>>> Tham khảo: Tour xe jeep 1 ngày tham quan 12 địa điểm đẹp nhất Mũi Né

Ảnh: Thảo Nguyên

Ngoài ra người dân ở Phan Thiết rất mến khách, ăn uống mua sắm gì cũng ko bị chặt chém như những tp du lịch khác. Về đến nhà mà dư âm còn vương vấn, đang nghĩ cuối tuần này có thêm làm chuyến nữa ko

>>>Đọc thêm:
Một làn da cháy nắng với chuyến đi Phan Thiết 
Review ngắn gọn với tour xe jeep
Chuyến đi du lịch Mũi Né với trải nghiệm thú vị

5/5 - (1 bình chọn)

Đặt ngay!